Từ 2 đối tượng mua bán ma túy, công an huyện Kinh Môn (Hải Dương) đã bắt được đối tượng Trần Ngọc Quỳnh, tên "đầu sỏ" chuyên chế ma túy và mang bán ra ngoài.

Clip: Hanh trinh bat ga giang ho tu dieu che ma tuy va mang tieu thu - Anh 1

Khoảng 19h ngày 31/8, trong quá trình tuần tra tại thôn 1 (xã Hiệp An, Kinh Môn, Hải Dương) tổ công tác của Công an huyện Kinh Môn đã phát hiện 2 thanh niên là Bùi Đình Trung (SN 1982, trú tại huyện Kinh Môn) và Nguyễn Quang Dũng (SN 1989, Hiệp Sơn, Kinh Môn, Hải Dương) có biểu hiện nghi vấn nên tiến hành kiểm tra và phát hiện 2 đối tượng có hành vi mua bán ma túy.

Quá trình đấu tranh khai thác, Trung khai nhận mang ma túy đi bán giúp Trần Ngọc Quỳnh.

Căn cứ vào lời khai của Trung và Dũng, cơ quan CSĐT đã ra lệnh khám xét khẩn cấp chỗ ở của Quỳnh và thu giữ 01 khẩu súng ngắn cùng 3 viên đạn bên trong hộp tiếp đạn và nhiều dụng cụ cùng với một lượng bột. Lượng bột này theo như Quỳnh khai nhận là để pha chế ma túy.

Căn cứ vào tài liệu thu thập được, ngày 06/09/2016, Cơ quan CSĐT Công an huyện Kinh Môn ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Ngọc Quỳnh và Bùi Đình Trung về tội mua bán trái phép chất ma túy. Đồng thời tiếp tục mở rộng điều tra vụ án.

Đoàn Tân