Ở chuyến làm khách trên sân Maguwoharjo trong khuôn khổ trận giao hữu quốc tế vừa kết thúc cách đây ít phút, dù đã dẫn trước với cách biệt 2 bàn từ rất sớm, nhưng những sai lầm trong khâu phòng ngự đã khiến ĐT Việt Nam bị Indonesia cầm hòa 2-2 đầy tiếc nuối.

Nhờ vào tinh thần hưng phấn sau trận thắng 5-2 trước Triều Tiên, ĐT Việt Nam đã màn nhập cực tốt trước ĐT Indonesia. Chỉ trong vòng 9 phút (từ phút thứ 4 đến phút 13), các học trò của HLV Nguyễn Hữu Thắng đã ghi liên tiếp 2 bàn thắng nhờ công của tiền vệ Lê Văn Thắng và Vũ Minh Tuấn.

Clip hang thu mo ngu, DT Viet Nam bi Indonesia cam hoa - Anh 1

Các cầu thủ Việt Nam ăn mừng bàn thắng.

Có được lợi thế dẫn trước 2 bàn từ rất sớm, ĐT Việt Nam càng chơi càng tự tin khi liên tiếp tạo ra những pha tấn công sắc bén về phía khung thành Indonesia. Thế nhưng, chỉ một thoáng sai lầm trong khâu phòng ngự, đội bóng áo trắng đã phải trả một cái giá vô cùng đắt.

Chỉ trong vòng 2 phút (từ phút 26-28), ĐT Việt Nam đã liên tiếp để Zulmal Malik Zamrun và Irfan Bachdim ghi bàn, san hòa cách biệt tỷ số 2-2 cho Indonesia. Đáng chú ý, đây cũng là kết quả cuối cùng của hiệp thi đấu thứ nhất.

Bước sang hiệp 2, dù cả hai đội đều tại ra được khá nhiều cơ hội ngon ăn về phía đối thủ. Tuy vậy, điều cần nhất là bàn thắng vẫn không xảy ra. Do đó, tỷ số 2-2 được giữ nguyên cho đến khi trọng tài Win Khin Maung nổi còi kết thúc trận đấu.

- Video: Những diễn biến chính của trận đấu. Nguồn: