Đoạn Clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị 1 nhóm nữ sinh khác đánh đập rất thậm tệ khiến nhiều người rất bức xúc.

Clip: Hai nu sinh cap 2 tai Nghe An bi quay danh da man - Anh 1

Trên các trang mạng xã hội đang lan truyền clip về nhóm nữ sinh THCS đánh hội đồng 2 bạn nữ khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ, bức xúc. Trong đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại hình ảnh 2 nữ sinh THCS bị một nhóm nữ sinh khác đánh đập thậm tệ.

Clip hai nữ sinh THCS bị bạn đánh hội đồng dã man khiến nhiều người phẫn nộ.

Hình ảnh ghi lại, có người dùng chân đạp vào đầu, mặt, dùng dép lê đánh mạnh vào mặt của hai nữ sinh này. Mặc dù bị đánh đập thậm tệ nhưng hai nữ sinh trên vẫn không hề phản kháng lại mà chỉ biết “chịu trận”. Chỉ đến khi 1 trong 2 nữ sinh bị chảy máu ở vùng mắt thì nhóm trên mới dừng tay.

Sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã lan truyền với tốc độ nhanh chóng. Nhiều người đã không khỏi bức xúc, phẫn nộ trước hành vi của nhóm nữ sinh THCS trên.

Qua xác minh của phóng viên được biết, nhóm nữ sinh trên đang học lớp 9 đang học tại trường THCS Quỳnh Long, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An. Hai nữ sinh bị đánh đang học tại trường THCS Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Hiện vụ việc đang được trường THCS Quỳnh Long xác minh làm rõ.

Quang Phong