Hai nhóm thanh niên cầm kiếm, mã tấu lao vào rượt đuổi, chém nhau ngay giữa khuôn viên bệnh viện.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh hai nhóm thanh niên đang cầm dao, mã tấu xông vào chém nhau trong sân Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) khiến nhiều người phải bỏ chạy tán loạn.

Hình ảnh ghi lại được từ camera cho thấy, nhiều người dân ở trong bệnh viện bất ngờ bỏ chạy ra phía ngoài. Ngay sau đó xuất hiện hai nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu rượt đuổi qua lại trước sân bệnh viện. Dù nhiều người đã tìm cách can ngăn, tuy nhiên nhóm người này vẫn lao tới tấn công lẫn nhau.

Clip: Hai nhom thanh nien cam ma tau chem nhau trong san benh vien - Anh 1

Hai nhóm người dùng kiếm, mã tấu tấn công lẫn nhau.

Khoảng vài phút sau, cả 2 nhóm rời khỏi hiện trường. Một người phụ nữ tham gia can ngăn bị ngất xỉu tại chỗ và được người dân sơ cứu ngay sau đó. Rất may, vụ việc xảy không có ai bị thương.

Theo thời gian hiển thị trên camera thì sự việc xảy ra vào 16h39 ngày 23/10.

Clip: Hai nhom thanh nien cam ma tau chem nhau trong san benh vien - Anh 2

Trao đổi trên Tri thức trẻ ngày 24/10, bác sĩ Võ Hùng Cường - Giám đốc bệnh viện xác nhận vụ việc hai nhóm thanh niên cầm dao, mã tấu chém nhau rượt đuổi qua lại trong khuôn viên Bệnh viện Đa khoa huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai xảy ra trong chiều ngày 23/10.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng cũng đã có mặt tại hiện trường tiến hành lấy lời khai nhân chứng và trích xuất hình ảnh từ camera an ninh của bệnh viện để điều tra làm rõ.

T.L (t/h)