Một clip ghi lại cảnh một người đàn ông ăn mặc bóng bẩy, đánh túi bụi bạn gái và nổi khùng với đám đông xung quanh đang thu hút sự theo dõi của nhiều người.

Một camera giám sát bên đường đã ghi lại những khoảnh khắc gây sốc về người đàn ông bạo lực . Theo đó, một người đàn ông ăn mặc bảnh bao, chưa xác định được danh tính, bước ra khỏi một chiếc xe taxi và liên tục đấm vào bạn gái của mình. Anh này còn túm tóc và kéo cô về phía chiếc xe taxi. Thậm chí anh này còn đá vào bụng bạn gái mình trước sự chứng kiến của nhiều người.

Clip ghi lại sự việc.

Một nhóm người chứng kiến đã phải rất vất vả để kiềm chế sự giận dữ của người đàn ông này. Anh ta còn bị 2 người đi đường đấm và đá nhiều lần để trừng trị thói vũ phu của mình.

Sau một cuộc đối đầu căng thẳng giữa nhóm người với kẻ vũ phu, người đàn ông bạo lực tiếp tục ra tay đánh một phụ nữ thứ 2 trong nhóm người ra căn ngăn.

Hiện tại, cảnh sát chưa xác định được những người liên quan vụ việc. Các nhà chức trách đang ra lời kêu gọi đơn khiếu nại từ các nạn nhân để kẻ vũ phụ bị điều tra.

Được biết vụ việc xảy ra ở thành phố Tumbes của Peru. Đoạn clip đã tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội Peru. Và nhiều người hy vọng sẽ sớm biết danh tính của 2 nạn nhân và người đàn ông để công lý được thực thi.

Nguồn: Mirror

Theo Hồng Nam / Trí Thức Trẻ