Clip Đạt "cỏ" thi The Voice 2017 bất ngờ xuất hiện gây bão mạng; Võ Hoàng Yến tự hào khoe ảnh chụp với Tổng thống Mỹ Donald Trump; Donald Trump gây bất ngờ khi xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng; Ngỡ ngàng khi 'thiên thần' đẹp nhất Thái Lan xác nhận mình là đàn ông... là những thông tin nóng nhất showbiz hôm nay.

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 1

Võ Hoàng Yến tự hào khoe ảnh chụp với tổng thống Mỹ Donald Trump

Là người đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi Miss Universe 2009, Võ Hoàng Yến hạnh phúc khoe hình ảnh cô từng gặp gỡ vị tân Tổng thống Hoa kỳ vào 7 năm trước.

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 2

Cô cho biết, đây là một trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của mình khi tham gia cuộc thi, và thật bất ngờ khi người mà cô có dịp diện kiến khi đó giờ đây đã trở thành Tổng Thống Mỹ. Rất nhiều bạn bè, người thân đã chúc mừng Võ Hoàng Yến vì điều này.

Clip Đạt "cỏ" thi The Voice 2017 bất ngờ xuất hiện gây bão mạng

Đạt "cỏ" từng tham gia thi vòng loại The Voice 2017 với sự động viên từ chính thần tượng của mình là ca sĩ Tuấn Hưng. Chàng trai 9X thể hiện ca khúc Tan - bản hit của Tuấn Hưng - được nhiều người yêu thích. Phần biểu diễn này mới đây xuất hiện trên mạng và nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 3

Trong clip dài hơn một phút, Đạt "cỏ" tham gia vòng casting Giọng hát Việt với số báo danh 6157. Dù phong cách thể hiện chưa thực sự xuất sắc, giọng hát đầy nội lực và nụ cười tươi của cậu vẫn nhận được nhiều lời khen từ người xem.

Donald Trump gây bất ngờ khi xuất hiện trong những bộ phim nổi tiếng

Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết rằng tân Tổng thống Mỹ Donald Trump đã từng góp mặt trong những bộ phim vô cùng quen thuộc. Ông từng giành được một giải Mâm xôi vàng cho hạng mục diễn viên phụ tồi tệ nhất trong phim “Ghosts can’t do it” vào năm 1990.

Ngoài ra ông cũng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: “Home alone 2: Lost in New York” (Ở nhà một mình 2: Lạc đến New York); “Sex and the city” (Chuyện ấy là chuyện nhỏ); “The associate” (Cộng sự). “The associate” được đánh giá là một trong những bộ phim về phố Wall hay nhất mọi thời đại. Trong phim, Trump xuất hiện bên cạnh nhân vật chính Woopie Goldberg và đóng vai chính mình;

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 4

Ông trùm bất động sản từng góp mặt cùng nhiều người nổi tiếng khác trong bộ phim "Trai đẹp lên sàn" của đạo diễn Ben Stiller; Phim “Two weeks notice” (Giới hạn hai tuần)...

Ngỡ ngàng khi 'thiên thần' đẹp nhất Thái Lan xác nhận mình là đàn ông

Gương mặt xinh như thiên thần, vóc dáng nhỏ nhắn nhưng thực chất Rinrada Thurapan từng là một "trang nam tử" chính hiệu. Rinrada Thurapan cho biết, từ năm 15 tuổi "anh" đã luôn mơ mình trở thành phụ nữ. Không "đại tu" toàn bộ cơ thể như nhiều người chuyển giới khác, hiện tại Rinrada Thurapan chỉ mới làm ngực và sửa môi.

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 5

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 6

Clip Dat 'co' thi The Voice 2017 gay bao mang; 'Thien than' dep nhat Thai Lan gay soc khi nhan la dan ong - Anh 7

V.H (t/hợp)