Facebook tên "Huy Ham Hố" đã lợi dụng hình ảnh của Morgan Oey, ca sĩ nổi tiếng của Indonesia để "gạ tình".

Morgan Smash, anh là ai?

Facebook của Huy Ham Hố còn được mở ngoặc để ghi thêm tên nam ca sĩ Morgan Smash, thậm chí, toàn bộ hình ảnh trong trang facebook này không có hình nào là “chính chủ”, tất cả hình đều là của nam ca sĩ nổi tiếng người Indonesia.

Facebook Huy Ham Hố, người đã tung đoạn chat tán tỉnh của Cao Thái Sơn

Morgan Smash hay còn gọi là Morgan Oey (tên đầy đủ là Handi Morgan Winata) là một ca sĩ, vũ công, diễn viên và người mẫu nổi tiếng của Indonesia. Sinh tại thành phố Singkawang, tỉnh West Kalimantan vào ngày 25/05/1990, anh từng là một người mẫu thời trang thuộc quản lý của công ty Platinvm.

Khuôn mặt điển trai và cơ thể săn chắc của Morgan Oey

Clip cắt ghép những cảnh quay có Morgan Oey do fan làm

Sau đó, anh tham gia với tư cách là 1 trong 7 thành viên của nhóm nhạc nam SM*SH (là chữ viết tắt của Seven Man as Seven Heroes) với nhiều bài hát và giải thưởng nổi tiếng. Vừa qua, anh còn ra mắt single cho riêng mình với tên gọi Tak Pernah Kubayangkan (2013).

Không chỉ có vẻ ngoài mạnh mẽ, nhiều hình ảnh của Morgan còn thể hiện con người dễ thương, đáng yêu

Một buổi phỏng vấn Morgan Oey

Với định hướng theo đuổi dòng nhạc pop – dance, 7 chàng trai này “oanh tạc” nhiều giải thưởng, thậm chí, album đầu tiên của họ còn được phát hành trên toàn thế giới. Những bài nhạc nổi tiếng là “I Heart You” (2010), “Senyum Semangat” (2011), “Ada Cinta” (2011) đã làm thay đổi ngành công nghiệp âm nhạc Indonesia bằng việc phổ biến văn hóa “nhóm nhạc nam” trong năm 2011.

Nhóm nhạc với đầy đủ 7 thành viên của SM*SH

Morgan Oey đóng trong bài hát "Ada Cinta" của nhóm SM*SH

Chính vì sự điển trai, cuốn hút và đậm chất châu Á, Huy Ham Hố đã lợi dụng hình ảnh để lừa Cao Thái Sơn rất dễ dàng . Chưa kể, rất ít người Việt Nam biết đến thị trường điện ảnh và âm nhạc Indonesia, thế nên, Facebook mang tên "Cao Thái Sơn" vô tình rơi vào “bẫy” lúc nào không hay biết.

Họ tên: Morgan Oey

Tên khai sinh: Handi Morgan Winata

Sinh tại: thành phố Singkawang

Ngày sinh: 25/05/1990

Cung hoàng đạo: Gemini (Song Tử)

Tốt nghiệp đại học Bina Nusantara, thủ đô Jakarta

Ca sĩ yêu thích: Justin Timberlake, Rihanna, Christina Aguilera

Diễn viên yêu thích: Sandra Dewi

Bài hát yêu thích: “Breathless” của Shayne War

Gia Hoàng (Theo Mốt & Cuộc sống)