Chưa bao giờ cộng đồng mạng thể hiện sự bức xúc, phẫn nộ đến thế khi xem clip con trai mắng chửi, thậm chí còn vung tay dọa đánh mẹ mình.

'Công cha như núi Thái Sơn/Nghĩa mẹ như nước trong nguồn chảy ra' là 2 câu thơ mà bất kì ai cũng từng nghe qua. Tuy nhiên, không phải người con nào cũng thấm thía sự hi sinh cao cả ấy của đấng sinh thành. Không phụng dưỡng, không yêu thương khi cha mẹ về già thì chớ, đằng này còn mắng chửi, dọa đánh cả mẹ mình thì thật khó chấp nhận được.

Ấy vậy mà mới đây, nhiều thành viên mạng chuyền tay nhau clip ngắn quay cảnh người con trai chửi mẹ mình 'Bà chết luôn đi' với sự bức xúc và phẫn nộ lên đến đỉnh điểm. Đoạn clip ngắn quay cảnh người con trai liên tục mắng chửi mẹ mình bằng những lời lẽ tục tĩu, đặc biệt còn bảo bà cụ 'chết đi', 'sống cả năm trời chưa chết'. Trong một khoảnh khắc, anh này còn có ý định vung tay dọa đánh bà cụ.

Clip người con trai chửi bới và thẳng tay dọa đánh mẹ mình khiến dân tình vô cùng phẫn nộ

Trong tình huống đó, người mẹ già yếu đáp trả bằng giọng nói không rõ lời, tay vẫn còn run lẩy bẩy. Một người phụ nữ ngồi giữa 2 mẹ con chỉ biết nhìn mà không can thiệp hay phản ứng để chấm dứt những lời miệt thì mà người con trai dành cho bà cụ.

Xem xong clip, tất cả thành viên mạng đều tỏ thái độ bức xúc, phẫn nộ bởi hành động cũng như lời nói của người đàn ông. 'Dù bà cụ có sai đi chăng nữa thì cách đối xử với mẹ mình như vậy là không được. Cha mẹ sinh mình ra, nuôi nấng đến trưởng thành mà không kể lể gì, mình lo lại cho cha mẹ vài bữa thì luôn miệng than thở. Người già sống chết chưa biết lúc nào, phận làm con cứ báo đáp, có nhân quả cả' - bạn Quanh Huy viết.

'Người con bất hiếu của năm đã xuất hiện. Thật đáng lên án, bà cụ mà ở chung với người con như thế này chắc khổ tâm lắm. Con cái như thế này thật xấu mặt cha mẹ' - thành viên Hồng Hoa viết.

Clip con trai chui me: 'Ba chet luon di' gay phan no - Anh 1

Clip được chia sẻ ở nhiều diễn đàn với vô số bình luận lên án người con bất hiếu

Vẫn còn rất, rất nhiều bình luận lên án, chỉ trích khác được dân mạng chia sẻ trong vài giờ đồng hồ qua. Điều đáng nói, nếu đây là sự thật thì khó lòng tha thứ cho hành động cũng như thái độ mà người con này dành cho mẹ của mình.

Bên cạnh đó, cũng nhiều thành viên hoài nghi đây là clip dàn dựng, bởi người quay và cô gái xuất hiện trong clip không hề có bất kì phản ứng gì khi thấy chàng trai cư xử bất hiếu với người mẹ.

Theo Thúy Anh/Baodatviet.vn