Theo camera ghi lại, trong nhóm có 1 người đàn ông trung tuổi tát vào mặt một nam nhân viên y tế tại khu vực tiếp nhận bệnh nhân. Sau đó người này liên tục đe dọa các nhân viên y tế khác.

Ngày 25.11, ông Nguyễn Huy Sơn, Phó giám đốc Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên cho biết, đã trình báo cơ quan công an vụ việc chiều 20.11, một nhóm người lạ mặt vào khoa cấp cứu của bệnh viện này có hành vi chửi bới, đe đọa và đánh một số nhân viên y tế của bệnh viện.

Theo ông Sơn, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 20 phút ngày 20/11, một nhóm 10 người đưa bệnh nhân vào khoa cấp cứu, sau đó có những hành vi không đúng mực với nhân viên y tế.

Clip Côn đồ xông vào bệnh viện hành hung nhân viên y tế (nguồn: Youtube).

Theo camera ghi lại, trong nhóm có 1 người đàn ông trung tuổi tát vào mặt một nam nhân viên y tế tại khu vực tiếp nhận bệnh nhân. Sau đó người này liên tục đe dọa các nhân viên y tế khác. Một số người đi cùng trong nhóm đã can ngăn người đàn ông trung tuổi này nhưng bất thành.

Clip: Con do xong thang vao benh vien hanh hung nhan vien y te giua ban ngay - Anh 1

Người áo đen đang đe dọa nhân viên y tế tại Khoa Cấp cứu - Bệnh viện Đa khoa T.Ư Thái Nguyên (Ảnh cắt từ clip).

Người này tiếp tục cầm tập hồ sơ để trên bàn, ném vào mặt một nhân viên y tế đang trực tại đây. Lúc này, nhân viên bảo vệ của bệnh viện vào can thiệp nên nhóm này rời đi.

Tuy nhiên, chỉ ít phút sau, người đàn ông trung tuổi nói trên tiếp tục quay trở lại khoa cấp cứu và có hành vi đe dọa một nữ nhân viên y tế khác.

Theo vị Phó giám đốc bệnh viện, rất may các nhân viên y tế không bị thương, nhưng họ rất hoảng sợ. Phía bệnh viện cũng đã trình báo sự việc lên cơ quan công an.

Clip: Con do xong thang vao benh vien hanh hung nhan vien y te giua ban ngay - Anh 2

Nhóm người quá đông nên bệnh viện phải mời công an đến giải quyết.

“Nhóm người này quá đông, sẵn sàng hành hung nên khi đó 2 bảo vệ bệnh viện không xử lý. Khi thấy công an tới, nhóm đối tượng lên taxi rời khỏi bệnh viện. Thái độ của nhóm người này có thể gọi là xã hội đen, đe dọa, có hành động bạo lực với nhân viên y tế. Rất may, sự việc không để lại hậu quả nghiêm trọng”, ông Sơn cho biết.

Vũ Thêm (T/H)/Khoevadep