Không quan tâm đến thái độ của người đi đường đang chăm chú nhìn mình, một cô gái không mảnh vải che thân thản nhiên điều khiến xe máy chạy tốc độ nhanh khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Đoạn clip có độ dài chưa đến một phút ghi lại cảnh thiếu nữ khỏa thân, đi xe máy giữa ban ngày trước sự chứng kiến của người đi đường đang được cộng đồng mạng truyền tay nhau với tốc độ “chóng mặt”.

Chia sẻ đoạn clip, nhiều người tỏ ra bất ngờ, khó hiểu trước hành động có phần “bất chấp” của một cô gái. “Một con người bình thường không ai dám làm chuyện lố bịch như vậy cả, nhất là ở phụ nữ. Cô gái này đúng là có vấn đề rồi” – facebooker Nguyễn Hoàng nhận định.

Đi tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến hành động khỏa thân đi xe máy của cô gái, cộng đồng mạng không ngớt lời bàn tán. “Không hiểu có ngáo đá hay lý do gì không mà cô gái này lại hành động như vậy”- Facebooker Hải Thần tỏ ra băn khoăn.

Clip co gai Ha Noi khoa than lao xe vun vut 'day song' tren mang - Anh 1

Cư dân mạng tỏ ra bất ngờ, đoán già đoán non về nguyên nhân dẫn đến hành động khỏa thân đi xe trên đường của cô gái.

Độc giả có nickname Trần Dũng cho rằng: “Mình nghĩ là nếu ngáo đá thì sẽ không điều khiển xe máy chuẩn thế được đâu. Khả năng em này là cá cược lột đồ hoặc vừa bị bắt quả tang ngoại tình trong nhà nghỉ, bị đánh ghen lột đồ rồi hoặc là comment đạt 1000 like là cởi hoặc là em ấy nude để bảo vệ môi trường…”

Hiện tại, đoạn clip cô gái khỏa thân đi xe trên đường vẫn đang được cộng đồng mạng chia sẻ, bàn luận xôn xao. Nhiều người đi tìm nhân vật nữ chính trong đoạn clip nhưng chưa xác định được tên, tuổi, quê quán của cô gái này. Bởi vậy, nguyên nhân dẫn đến hành động khỏa thân khó hiểu chạy xe máy của cô gái vẫn chỉ dừng lại ở những lời đồn đoán từ cộng đồng mạng.

Dưới đây là clip cô gái khỏa thân, chạy xe với tốc độ cao khiến dân cư mạng xôn xao: