hoahoctro.vn - Big Bang cũng tỏ ra mệt mỏi sau khi bay một chặng dài, chính vì thế mà khi tiếp xúc với một số ít fans trong khu vực bên trong tại sân bay Tân Sơn Nhất, các chàng trai đã không trả lời các câu hỏi của fans hay cho chữ kí...

Từ chiều ngày thứ Sáu 13/4, các fans của Big Bang đã chịu khó tới sân bay Tân Sơn Nhất để chờ đón Big Bang sang biểu diễn trong chương trình Đại nhạc hội SoundFest.

Ban tổ chức của SoundFest cũng hoành tráng không kém khi tổ chức hẳn một đoàn 7 xe Audi tới sân bay Tân Sơn Nhất để đón Big Bang. Chính vì sự chào đón cực kì sang chảnh này mà các fans đều nghĩ các chàng trai khi ra khỏi sân bay Tân Sơn Nhất sẽ nhanh chóng leo lên Audi.

Tuy nhiên trái với mong đợi, rất đông các fans của Big Bang đã không thể nhìn tận mắt 5 thành viên của nhóm nhạc vì các chàng đã bỏ dàn Audi sáng choang để đi xe hơi khác do BTC sắp xếp để rời sân bay tiến về SVĐ Phú Thọ, chuẩn bị cho buổi ráp sân khấu ngay trong đêm.

Có lẽ lượng fans chờ Big Bang tại sảnh sân bay Tân Sơn Nhất quá lớn nên BTC đã tính tới giải pháp an toàn cho các chàng trai, nhất là họ vừa trải qua 6h bay liên tục và lại còn phải tham gia duyệt chương trình trong đêm.

Hơn nữa Big Bang cũng tỏ ra mệt mỏi sau khi bay một chặng dài, chính vì thế mà khi tiếp xúc với một số ít fans trong khu vực bên trong tại sân bay Tân Sơn Nhất, các chàng trai đã không trả lời các câu hỏi của fans hay cho chữ kí.

Clip Big Bang trong sân bay Tân Sơn Nhất

Dĩ nhiên các fans không khỏi tiếc nuối khi không được chạm mặt Big Bang tại sân bay nhưng hi vọng là trong chương trình ngày mai, Big Bang sẽ biểu diễn hết mình để bù đắp nỗi thất vọng của các V-VIP đã chờ các anh trong suốt quãng thời gian từ chiều đến gần nửa đêm 13/4.

Một số clip ghi lại không khí của VIP Việt trong khi chờ Big Bang tại sân bay:

Vĩ Nguyên