Chứng kiến nhân tình bị vợ và con gái đánh đập, người chồng xông vào đạp và chửi bới vợ con để bảo vệ bồ nhí của mình. Đoạn clip ghi lại cảnh tượng trên khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh ẩu đả xảy ra trong một quán ăn thu hút sự chú ý của nhiều người. Theo nội dung mà clip ghi lại, do quá bức xúc khi bắt gặp tình nhân của chồng tại quán, bà vợ cùng con gái liền xông vào đánh túi bụi, xé rách áo của cô bồ.

Clip: Benh bo nhi, nguoi chong lao vao danh chui vo con - Anh 1

Thấy người tình bị đánh, người chồng ngay lập tức xông vào dành cho vợ một cái tát như trời giáng, khiến vợ ngã lăn ra đất. Cô con gái cùng con trai thấy mẹ bị đánh ngã liền lôi bố ra và không ngừng dùng chân đạp lên người cô bồ của bố đang ngồi ở góc nhà để trút giận.

Clip: Benh bo nhi, nguoi chong lao vao danh chui vo con - Anh 2

Bắt gặp tình nhân của chồng, người vợ cùng con gái đã xông vào liên tục đánh, đạp và xé rách áo. Ảnh cắt từ clip

Thậm chí, anh thanh niên được cho là con trai ruột vì quá bức xúc trước hành động công khai bênh vực bồ nhí của bố đã lao ra cầm ghế định đánh trả. Ông bố lúc này tức giận liền mắng chửi, dọa nạt và định xông vào đánh cả con mình.

Tuy nhiên, một số người dân chứng kiến sự việc đã kịp thời can ngăn và lôi 3 mẹ con ra ngoài. Lúc này các thành viên bắt đầu tản ra, cuộc hỗn chiến gia đình mới chấm dứt.

Clip: Benh bo nhi, nguoi chong lao vao danh chui vo con - Anh 3

Thấy bồ bị đánh, người chồng đã không tiếc tay tát vợ một cái thật mạnh, dùng chân đạp lên người của vợ. Ảnh cắt từ clip

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều người tỏ ra thương cảm với 3 mẹ còn đồng thời lên án ông chồng có tính trăng hoa lại ra tay đánh vợ để bênh bồ nhí.

"Có hai người con lớn như vậy rồi mà ông bố vẫn còn có tình nhân bên ngoài. Làm bố như vậy thì con cái làm sao tôn trọng được", tài khoản Q.M. bày tỏ.

"Đánh qua đánh lại, rốt cuộc chả giải quyết được gì. Buông bỏ là xong. Giờ mà ly dị vì lí do ngoại tình thì ông chồng cũng xấu hổ. Chứ xông vào đánh đập người ta mình cũng bị đau mà lại mắc tội gây rối trật tự công cộng. Chẳng hiểu họ nghĩ gì khi đã làm chồng, làm cha mà vẫn bỏ bê gia đình để đi cặp bồ được. Thật buồn", tài khoản R.V. bình luận.

Tài khoản Q.S.D. chia sẻ: "Đã đi bồ bịch bên ngoài rồi tại sao còn nỡ ra tay đánh vợ, chửi con thậm tệ như vậy, thật vũ phu. Bố mình là lái xe, làm xa nhà. Trước kia cũng có cặp với một cô ở gần công ty. Nhưng đến khi ốm nặng, không kiếm được tiền bà ấy cũng bỏ đi, mẹ mình lại phải lặn lội lên chăm. Vậy mới thấy, chẳng ai bằng vợ - người đầu gối tay ấp với mình cả".

Theo Kim Anh / Trí Thức Trẻ