Tối hôm qua (04/10), tại một siêu thị ở Hà Nội đã xảy ra vụ việc hết sức nghiêm trọng khi một người đàn ông cầm vật nhọn khống chế một cháu bé. Rất may sau đó cháu bé đã được cứu thoát an toàn.

Vụ việc được cho là xảy ra ở một siêu thị dưới chân cầu Nhật Tân (Hà Nội) vào tối hôm qua. Theo đó, bé trai bất ngờ bị một đối tượng khả nghi uy hiếp, dí vật nhọn giống dao vào cổ.

Clip: Người đàn ông dùng dao uy hiếp cháu bé ở siêu thị. Nguồn: Beatvn.

Được biết, khi cháu bé cùng bà ngoại vừa vào siêu thị mua bánh mỳ thì người đàn ông liền lao vào túm lấy cháu và uy hiếp. Do quá bất ngờ, cháu bé vô cùng hoảng loạn, khóc lớn. Bà ngoại đứng gần đó hết sức lo lắng, tìm mọi cách thuyết phục đối tượng thả cháu bé.

Mọi người cho biết, nhiều khả năng người đàn ông này có sử dụng chất kích thích dẫn đến hành động mất kiểm soát như trên. Mặc nhiều người xung quanh can ngăn, đối tượng vẫn trong tư thế dí vật nhọn vào cổ cháu bé và nói năng lung tung, không rõ câu từ, nội dung.

Clip: Be trai hoang loan gao khoc khi bi nguoi dan ong khong che trong sieu thi tai Ha Noi - Anh 1

Cháu bé bị một người đàn ông lạ mặt uy hiếp, dí dao vào cổ. Ảnh cắt từ clip.

Sau một thời gian cố thủ trong siêu thị cùng cháu bé, đối tượng khả nghi đã bị lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường khống chế, thu giữ tang vật. Cháu bé cũng đã được giải cứu an toàn.

Clip: Be trai hoang loan gao khoc khi bi nguoi dan ong khong che trong sieu thi tai Ha Noi - Anh 2

Rất nhiều người có mặt khuyên ngăn đối tượng để đảm bảo an toàn cho cháu bé. Ảnh cắt từ clip.

Liên quan đến vụ việc trên, sáng 5/10, giám đốc siêu thị này đã xác nhận có sự việc xảy ra vào tối ngày 4/10. Hiện sự việc đã được bàn giao lại cho phía công an phường Phú Thượng, quận Tây Hồ thụ lý.

Nhân viên bán hàng trước khu vực xảy ra sự việc cho hay, khoảng 18h ngày 4/10, một người đàn ông chừng 40 tuổi đến một quầy bánh mỳ trong siêu thị.

Clip: Be trai hoang loan gao khoc khi bi nguoi dan ong khong che trong sieu thi tai Ha Noi - Anh 3

Đối tượng ngay sau đó đã bị tóm gọn, em bé được cứu thoát an toàn.

Thời điểm đó, cháu bé đi cùng bà và một thanh niên đến khu vực quầy bánh thì bị người đàn ông khống chế, tay ông ta cầm thanh gỗ nhưng ban đầu ai cũng tưởng là dao. Sau đó giám đốc siêu thị lợi dụng lúc sơ hở liền lao vào ôm đứa bé chạy vào bên trong. Sự việc ngay lập tức được thông báo cho gia đình, mẹ của bé trai đã hốt hoảng chạy đến làm việc.

Clip: Be trai hoang loan gao khoc khi bi nguoi dan ong khong che trong sieu thi tai Ha Noi - Anh 4

Khu vực quầy bánh nơi xảy ra sự việc

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Minh Nhân - Định Nguyễn / Trí Thức Trẻ