Video dài khoảng 4 phút này đang được ca sĩ Văn Mai Hương và nhiều cư dân mạng chia sẻ.

Cách đây không lâu, chủ Facebook tên Denisse Gómez đăng tải clip ngắn về một bé gái hướng dẫn trang điểm nhân dịp Valentine. Sau khi chia sẻ, clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng, thậm chí còn được nhiều trang tin đề cập đến.

Trong clip ngắn, bé gái Danna thực hiện các bước trang điểm nhanh và thuần thục như một người chuyên nghiệp. Các khâu đánh phấn nền, má hồng, kẻ mắt, đánh khối khuôn mặt, tô son đều được Danna thực hiện đầy đủ. Khi theo dõi cô bé, hầu hết ai cũng phải xuýt xoa vì Danna rất tự tin và đáng yêu. Chính phong thái hồn nhiên của cô bé khiến nhiều người thích thú và đồng loạt chia sẻ lại clip này. Denisse cho biết cô rất bất ngờ khi clip đạt được hơn 700.000 lượt xem.

Clip be gai day trang diem khien dan mang thich thu - Anh 1

Bé gái hướng dẫn trang điểm.

Hiện, cộng đồng mạng Việt cũng đang truyền tay nhau clip này. Một số nhân vật nổi tiếng của làng giải trí như ca sĩ Văn Mai Hương, MC Thanh Vân... đồng loạt chia sẻ lại lên trang cá nhân, kèm theo những bình luận ngộ nghĩnh.

Video Bé gái hướng dẫn trang điểm Phong thái tự tin của cô bé khi thực hiện những bước make-up khiến cư dân mạng thích thú.

Hà Thu