Anh ấy đã có một đêm liveshow vô cùng ấn tượng tại TP HCM đêm qua 26/10.

Tối qua 26/10, liveshow của Bằng Kiều đã diễn ra tại sân khấu Lan Anh TP HCM. Mở đầu chương trình, nam ca sĩ đã thể hiện lại những bản hit trong một thời gian dài như: Một ngày mùa đông, Trái tim không ngủ yên.

Sau đó, Hồng Nhung - vị khách mời đầu tiên của chương trình xuất hiện với ca khúc solo Cho em một ngày cùng ghita Vĩnh Tân.

Bằng Kiều và Hồng Nhung thể hiện ca khúc Lắng nghe mùa xuân về đình đám một thời khi cả hai mới bước chân vào con đường ca hát.

Trong suốt chương trình, Bằng Kiều liên tiếp lôi cuốn khán giả bằng những ca khúc: Đổi thay, Nếu điều đó xảy ra.

Đặc biệt, màn song ca của Bằng Kiều với 'tình cũ' Mỹ Linh trong ca khúc Trái tim không ngủ yên đã khiến cả khán phòng ngây ngất.

Trước đây, anh từng chia sẻ trên báo chí về chuyện tình yêu không thành của mình với nữ diva Mỹ Linh. Dù vậy, đêm qua, gặp lại nhau, cả hai đã kết hợp rất ăn ý trên sân khấu mà không có chút ngượng ngùng nào. Bằng Kiều còn liên tục trêu đùa Mỹ Linh: "Sao em biết nhiều về đời tư của anh thế" khi chị ấy kể chuyện Bằng Kiều ngoài đời thường.

Khán phòng đêm qua với sức chứa 4.000 hầu như kín chỗ đến phút cuối cùng.

Minh Tuyết cũng bay về nước để góp mặt trong liveshow của người anh vô cùng thân thiết.

Để khán giả không nhàm chán với những ca khúc trữ tình, Minh Tuyết đã khuấy động sân khấu bằng những ca khúc sôi động.

Trước khi kết thúc chương trình, Bằng Kiều đã thể hiện lại ca khúc đình đám Nơi tình yêu bắt đầu trong sự hò reo của khán giả.

Bằng Kiều, Hồng Nhung, Mỹ Linh và Minh Tuyết kết thúc đêm nhạc bằng ca khúc Thì thầm mùa xuân.

Tường Huy