Khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên cũng là lúc thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn vỡ òa trong niềm hạnh phúc.

Clip an mung trong vo oa cua U19 Viet Nam - Anh 1

Những cảm xúc này khó có thể được diễn tả hết thành lời (Ảnh: Alayam.com)

Trần Thành là người hùng của U19 Việt Nam trong trận gặp U19 Bahrain với bàn thắng ở phút 72. Nhưng toàn bộ ban huấn luyện, các cầu thủ và người hâm mộ quê nhà cũng phải đợi thêm tới hơn 20 phút mới được ăn mừng trọn vẹn.

Trận đấu khép lại. U19 Việt Nam giành vé vào bán kết đấu trường châu lục và cũng ghi tên mình ở vòng chung kết giải U20 thế giới. Những hình ảnh dưới đây chính là cảm xúc của những người trong cuộc - thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn - khi trải qua thời khắc lịch sử.

Các thành viên của U19 Việt Nam ăn mừng sau tiếng còi mãn cuộc

“Tôi có thể nói gì bây giờ đây? Đây là một câu chuyện vĩ đại trong bóng đá. Tôi rất hạnh phúc và tự hào vì các học trò”, HLV Hoàng Anh Tuấn không giấu được cảm xúc khi đã vào phòng họp báo.

"Các cầu thủ của tôi hiểu rằng nếu Myanmar làm được thì chúng tôi cũng vậy. Chúng tôi đã làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam. Cảm ơn các em và cả những người hâm mộ ở quê nhà."

Cho tới lúc này, U19 Việt Nam đã thành công ngoài mong đợi ở giải U19 châu Á 2016 và cả đội có thể thoải mái hướng đến thử thách tiếp theo ở vòng bán kết. Đối thủ của thầy trò ông Hoàng Anh Tuấn trong cuộc đối đầu diễn ra vào 23h15 ngày 27/10 sẽ là một trong hai đội U19 Nhật Bản và U19 Tajikistan.

Anh Ngọc