Trong ngày sinh nhật mừng tuổi 69 của mình, ứng viên tổng thống đảng Cộng hòa Hillary Clinton đã đồng loạt đăng cả trên trang Facebook và Twitter cá nhân hình ảnh hồi trẻ của bà cùng lời “Chúc mừng sinh nhật tổng thống tương lai”.

Clinton tu nhan la 'Tong thong tuong lai' chuc mung sinh nhat chinh minh - Anh 1

Bà Hillary Clinton. (Ảnh: Twitter).

Hiện tại, sau khi đăng tải, bức hình đã thu hút hơn 77 nghìn lượt thích và gần 22 nghìn lượt chia sẻ trên tài khoản Twitter trong khi đó con số này trên Facebook là 390 nghìn lượt thích và hơn 31 nghìn lượt chia sẻ.

Clinton tu nhan la 'Tong thong tuong lai' chuc mung sinh nhat chinh minh - Anh 2

Lời tự chúc đăng trên tài khoản Twitter của bà Clinton.

Hillary Clinton sinh ngày 26/10/1947 tại Chicago. Bà từng là Đệ nhất phu nhân trong thời gian ông Bill Clinton làm Tổng thống (1993-2001).

Clinton tu nhan la 'Tong thong tuong lai' chuc mung sinh nhat chinh minh - Anh 3

Lời tự chúc bà Clinton chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Dười thời Tổng thống Mỹ Barack Obama bà từng giữ chức vụ Ngoại trưởng. Trong cuộc chạy đua vào vị trí Tổng thống Mỹ nhiệm kì (2017-2021) bà là nữ ứng viên tổng thống đầu tiên đại diện cho đảng Dân chủ.

Tuy chỉ còn hơn 1 tuần nữa là đến cuộc bầu cử chính thức nhưng bà Clinton hiện được đánh giá là ứng viên cho vị trí tổng thống sáng giá hơn tỷ phú bất động sản Trump - ứng viên tổng thống đảng Dân chủ sau những bê bối về phát ngôn gây sốc và dâm tục của ông này.

Thanh Nam