Được sự hỗ trợ từ người hâm mộ tại Birmingham (Anh), 4 trường hợp có gia cảnh đặc biệt khó khăn tại Yên Thành và Diễn Châu đã nhận được tổng số tiền hỗ trợ 32 triệu đồng.

Trong hai ngày 17 và 18/12, đại diện CLB SLNA đã về 2 xã thuộc huyện Yên Thành là Viên Thành, Vĩnh Thành và xã Diễn Yên thuộc hiện Diễn Châu để tìm đến 4 hộ gia đình có gia cảnh vô cùng éo le.

Trường hợp đầu tiên tại Yên Thành nhận được sự hỗ trợ của Quỹ từ thiện SLNA là ông Trần Công Nuôi, xóm Vĩnh Phúc, xã Vĩnh Thành. Hai ông bà năm nay đã 61 tuổi nhưng cả 2 gặp phải căn bệnh mất hết trí nhớ, không tự phục vụ sinh hoạt hàng ngày, không có lương hưu hay phụ cấp. CLB đã hỗ trợ 5 triệu đồng cho gia đình

CLB SLNA trao qua cho 4 hoan canh kho khan tai Yen Thanh va Dien Chau - Anh 1

HLV Nguyễn Xuân Vinh và HLV Nguyễn Ngọc Anh thay mặt đội bóng trao quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại Diễn Châu, Yên Thành.

Cũng tại xã Vĩnh Thành, Yên Thành, được biết chị Nguyễn Thị Định ở xóm Văn Điển sống trong căn nhà dột nát trống không, chồng mất sớm, chị phải chạy ăn từng bữa nuôi con bị khuyết tật bẩm sinh. Đại diện CLB SLNA đã chuyển trực tiếp chuyển số tiền 7 triệu đồng cho gia đình chị.

CLB SLNA trao qua cho 4 hoan canh kho khan tai Yen Thanh va Dien Chau - Anh 2

HLV Nguyễn Xuân Vinh và HLV Nguyễn Ngọc Anh thay mặt đội bóng trao quà cho chị Nguyễn Thị Định.

Trong chuyến đi từ thiện của CLB SLNA lần này đoàn còn đến trao cho gia đình ông Nguyễn Hữu Tởn xã Viên Thành, huyện Yên Thành và bà Phạm Thị Hoa xóm 11, xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu. Mỗi suất quà trị giá 10 triệu đồng.

Trực tiếp thăm và tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn bất hạnh trên địa bàn tỉnh là hoạt động thường niên của CLB trong năm.

Trung Kiên