Trong buổi họp báo trước trận đấu ĐT Việt Nam và Avispa Fukuoka FC, HLV Ihara chia sẻ đội bóng của ông sẽ xem xét chiêu mộ những cầu thủ chất lượng hàng đầu của bóng đá Việt Nam như Công Vinh, Công Phượng, Xuân Trường.

CLB Nhat Ban xem xet chieu mo cau thu chat luong nhu Cong Vinh, Cong Phuong - Anh 1

HLV CLB Avispa Fukuoka FC muốn chiêu mộ những cầu thủ tốt nhất của bóng đá Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Chia sẻ về trận đấu chiều tối mai với ĐT Việt Nam, HLV trưởng CLB Avispa Fukuoka FC choa biết: "Sau khi kết thúc mùa giải vào ngày 3/11, toàn bộ các càu thủ Avispa Fukuoka FC đã tập trung lên đường sang Việt Nam để chuẩn bị thi đấu giao hữu với ĐT Việt Nam. Chúng tôi mang sang đây với đội hình tốt nhất, gồm các cầu thủ từng thi đấu ở ĐTQG Nhật Bản, U19 Nhật Bản. Riêng một số cầu thủ chấn thương và ngoại binh do thủ tục làm visa không kịp nên họ không sang Việt Nam.

Qua các kênh thông tin truyền thông thôi biết Việt Nam là đội bóng kha mạnh, trong đó có một số cầu thủ thi đấu ở Nhật Bản như Tuấn Anh, Công Phượng và trước đó là Công Vinh. Thực tế, các bạn đang bước vào giai đoạn cuối cùng để chuẩn bị AFF Cup 2016, tuy nhiên việc có được chiến thắng ấn tượng trước Triều Tiên, Indonesia sẽ là niềm tin lớn để các bạn bước vào giải đấu chính thức."

CLB Nhat Ban xem xet chieu mo cau thu chat luong nhu Cong Vinh, Cong Phuong - Anh 2

Thành phần ban huấn luyện và đội trưởng hai đội bóng chụp hình trong buổi họp báo. Ảnh: Đình Viên.

Trước câu hỏi việc nhận lời sang Việt Nam thi đấu, HLV Ihara có mong muốn bổ sung nguồn cầu thủ chất lượng từ bóng đá Việt Nam như một số CLB ở Nhật Bản đã từng làm, vị thuyền trưởng CLB Avispa Fukuoka FC chia sẻ: "Điều này lãnh đạo đội bóng cũng đã nghĩ đên, sau trận đấu với ĐT Việt Nam vào ngày mai, nếu xem xét thấy những cầu thủ nào chất lượng của bóng đá Việt Nam cơ như Công Vinh, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường,..thì chúng tôi sẽ có những phương án tiếp cận cụ thể. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại thì chúng tôi cố gắng thi đấu một trận đấu tốt trước Việt Nam vào ngày mai. Tôi nghĩ rằng đây sẽ là trận đấu gay cấn, hấp dẫn, có tỷ số thắng bại. Tôi nghĩ rằng, tuyển Việt Nam đang có đợt chuẩn bị cuối cùng cho AFF Cup, họ có những cầu thủ tốt, đặc biệt trên hàng tấn công."

Trận đấu giữa ĐT Việt Nam và CLB Avispa Fukuoka FC sẽ diễn ra lúc 18h00.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 12:00 11/11/2016