Ngay sau buổi tập đầu tiên trên sân Cần Thơ chiều 10/11, ban huấn luyện Avispa Fukuoka FC đã nán lại khá lâu xem ĐT Việt Nam tập.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 1

Ban huấn luyện và phiên dịch viên của CLB Avispa Kukuoka (áo đen), không chịu rời sân tập mà đứng lại xem thầy trò HLV Hữu Thắng tập trên sân Thống Nhất . Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 2

Theo lịch phân công của ban tổ chức sân cũng như phía Liên đoàn bóng đá Việt Nam, Avispa Fukuoka FC và ĐT Việt Nam sẽ có buổi tập trên sân Cần Thơ. Theo đó, CLB Nhật Bản sẽ tập lúc 15h30 đến 17h30 sẽ nghỉ. Tiếp đó, từ 17h30 đến 19h30 sẽ là buổi tập của ĐT Việt Nam. Hình ảnh các cầu thủ Avisoa Kukuoku FC tập làm quen sân. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 3

Màn khởi động nhẹ nhàng của các cầu thủ Avispa Fukuoka FC kéo dài khoảng gần 10 phút đồng hồ, sự chuyên nghiệp ở bước đầu tiên của đại diện CLB J-League 1 của Nhật Bản được rất nhiều người quan tâm. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 4

Trong lần đầu tiên đối đầu với ĐT Việt Nam, CLB Avispa Fukuoka đã mang đội mình mạnh nhất, đáng chú ý nhất là bộ đôi tuyển thủ ĐTQG Nhật Bản gồm tiền đạo Daisuke Sakata và hậu vệ Tamura. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 5

Tiền đạo Daisuke Sakata (tóc cột) dù đã qua tuổi 32 thế nhưng tiền đạo này là vũ khí khs lợi hai trên hàng công của CLB Avispa Fukuoka FC. Đặc biệt trong lần đối đầu với ĐT Việt Nam, anh sẽ là đe dọa lớn với hàng thủ của đội chủ nhà. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 6

Dù chỉ là buổi tập cho trận giao hữu thế nhưng các cầu thủ đến từ Nhật Bản vẫn luôn rất nhiệt trong các tình huống tranh chấp bóng tay đôi. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 7

Chắc chắn với nền tảng thể lực sung mãn và khát khao cống hiến trận cầu đẹp cho người hâm mộ bóng đá thủ đô, CLB Avispa Fukuoka sẽ thi đấu hết mình với ĐT Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 8

Điều bất lợi nhất đối với đại diện đội bóng đến từ Nhật Bản chính là khi hậu nắng nóng của miền Tây Nam Bộ, chỉ ít phút sau khi tập các học trò HLV Masami Iharaphải liên tục tiếp nước. Ảnh: Đình Viên.

CLB Avispa Fukuoka xem gio thay tro Huu Thang tren san Can Tho - Anh 9

Sau khi kết thúc buổi tập toàn bộ cầu thủ Avispa Fukuoka FC đã lên xe chuẩn bị về khách sạn, thế nhưng ban huấn luyện đội bóng vẫn nán lại sân Cần Thơ để xem giò các cầu thủ Việt Nam. Ảnh: Đình Viên.

Đình Viên - Thể thao Việt Nam | 19:25 10/11/2016