HLV Masami Ihara của CLB Avispa Fukuoka FC quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam trong trận giao hữu sắp tới.

Ngày 12/11, CLB Avispa Fukuoka FC (Nhật Bản) sẽ đọ sức với ĐT Việt Nam trong trận giao hữu diễn ra tại sân Cần Thơ. Trước thềm trận đấu, HLV Masami Ihara của CLB Avispa Fukuoka FC tuyên bố sẽ đánh bại ĐT Việt Nam.

HLV Masami Ihara cho biết: “Chúng tôi đặt quyết tâm sẽ giành chiến thắng trước ĐT Việt Nam, để tạo đà tâm lý thuận lợi cho Avispa Fukuoka FC, trước khi khởi động chiến dịch cho mùa giải mới”.

CLB Avispa Fukuoka FC quyet tam danh bai DT Viet Nam - Anh 1

ĐT Việt Nam đang có phong độ rất cao (Ảnh: Minh Hoàng)

Mặc dù quyết tâm đánh bại ĐT Việt Nam, nhưng HLV Masami Ihara cũng cảnh báo các học trò về sức mạnh của đội chủ nhà. HLV Masami Ihara cho biết, các học trò của ông chưa có thể trạng tốt nhất sau chuyến di chuyển dài để đến được Cần Thơ.

“Tôi hy vọng trong một ngày còn lại, các học trò của mình sẽ tập luyện làm quen thời tiết cũng như tìm lại thể trạng sung mãn nhất, để có thể thi đấu tốt trước ĐT Việt Nam” - HLV Masami Ihara cho biết.

Theo lịch, sáng nay (11/11) các thành viên Avispa Fukuoka FC sẽ có buổi giao lưu và tặng quà lưu niệm với các cầu thủ thuộc đội năng khiếu U13, U15 của Cần Thơ. Vào lúc 18h chiều, thầy trò HLV Masami Ihara sẽ có buổi tập chính thức trên SVĐ Cần Thơ./.

PV/VOV.VN