Chuyên trang Phụ nữ News cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Chuyen trang Phu nu News dinh chinh thong tin nuoc mam nhiem thach tin - Anh 1

Ngày 14/10/2016 chuyên trang Phụ nữ News (Phununews.vn) của báo điện tử Người Đưa Tin đăng bài viết “Nước mắm nhiễm thạch tín: Người tiêu dùng rơi vào “ma trận” và ngày 18/10/2016 có đăng bài “Công bố danh sách nước mắm chứa thạch tín quá cao”. Hai bài viết này đều được dẫn theo nguồn của báo khác.

Tuy nhiên ngay lập tức, sau khi suy xét kỹ, ban biên tập nhận thấy có sự mập mờ không tin cậy của thông tin nên đã xóa bài khỏi hệ thống, đồng thời chỉ đạo làm các loạt bài phản biện làm rõ vấn đề.

Cụ thể, báo điện tử Người Đưa Tin đã đăng tải hơn 20 bài viết phản biện lấy ý kiến của chuyên gia, nhà quản lý, cơ quan chức năng có trách nhiệm phản bác thông tin đã công bố của Hiệp hội Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas).

Nhận thức rằng thông tin ban đầu báo đăng tải là chưa được kiểm chứng ,thông tin công bố về nước mắm nhiễm thạch tín của Vinastas là không đúng sự thật ,chuyên trang Phụ nữ News (thuộc báo Điện tử Người Đưa Tin) xin cải chính thông tin và cáo lỗi cùng bạn đọc, các nhà sản xuất nước mắm có sản phẩm liên quan.

Chuyên trang Phụ nữ News.