(2Sao) - Bên cạnh những buổi hẹn xa hoa, lộng lẫy trong nhà hàng sang trọng, nhiều cặp đôi trong phim Hàn còn có những khoảnh khắc thật giản dị nhưng cũng không kém phần lãng mạn bên xe đạp.

1. Kim Sun Ah và Lee Dong Wook trong Scent of a Woman

Scent of a Woman cuốn hút khán giả với chuyện tình cảm động giữa Lee Yeon Jae (Kim Sun Ah) - cô gái bị mắc bệnh hiểm nghèo và anh chàng công tử nhà giàu giỏi giang Kang Ji Wook (Lee Dong Wook). Trong phim, Yeon Jae và Ji Wook có vô số phân cảnh ngọt ngào, lãng mạn làm rung động trái tim khán giả như màn màn khóa môi dưới khung cảnh pháo hoa, cảnh quay thơ mộng bên bờ biển và đặc biệt là buổi hẹn hò bằng xe đạp.

Ở tập 9 của Scent of a Woman, Yeon Jae và Ji Wook cùng đi dã ngoại ở vùng quê. Tại đây, chàng đã dùng xe đạp chở nàng đi chơi. Cuối cùng, hai người trao nhau nụ hôn đắm say.

2. Choi Kang Hee và Hero Jaejoong trong Protect the Boss

Mặc dù trong Protect the Boss, Choi Kang Hee "nên duyên" với nam chính Ji Sung nhưng cô nàng cũng có một số phân cảnh lãng mạn với nam thứ Hero Jaejoong. Ở tập 9 của phim, giám đốc Cha Moo Won (Jaejoong) đã tổ chức một sự kiện bất ngờ để chúc mừng thành công của cô thư ký Eun Seol (Choi Kang Hee). Sau đó, hai người đã có những giây phút đạp xe đạp bên nhau cực vui vẻ, thú vị.

3. Yoon Eun Hye và Yoon Sang Hyun trong My Fair Lady

Người đẹp Yoon Eun Hye cũng có khá nhiều phân cảnh vui nhộn với xe đạp trong bộ phim truyền hình My Fair Lady. Trong phim, Yoon Eun Hye vào vai một cô tiểu thư nhà giàu có phần đỏng đảnh. Từ bé, cô nàng đã được sống trong nhung lụa nên tất nhiên không hề biết đi xe đạp. Sau này, chính anh chàng quản gia Yoon Sang Hyun đã dạy cô nàng học đi xe đạp.

Ban đầu, cô nàng không đi được và bị đổ xe thường xuyên nên đã muốn bỏ cuộc. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của Yoon Sang Hyun, cuối cùng cô tiểu thư Yoon Eun Hye cũng đi xe thành thạo. Đây cũng là một trong những phân cảnh ngọt ngào trong chuyện tình giữa hai người.

4. Han Ji Min và Micky Yoochun trong The Rooftop Prince

The Rooftop Prince tuy đã kết thúc nhưng cơn sốt bộ phim vẫn chưa hề hạ nhiệt. Phim cuốn hút khán giả với chuyện tình vượt thời gian không gian đầy cảm động giữa thái tử Lee Gak (Micky Yoochun) thời Chosun và cô gái thời hiện đại Park Ha (Han Ji Min). Trong phim, Lee Gak và Park Ha cũng có khá nhiều khoảnh khắc đáng yêu bên xe đạp.

5. Song Hye Kyo và Bi Rain trong Ngôi nhà hạnh phúc

Full House (Ngôi nhà hạnh phúc) khi lên sóng đã gây sốt và góp phần đẩy danh tiếng của hai diễn viên Song Hye Kyo và Bi Rain lên tầm cao mới. Trong phim, Song Hye Kyo và Bi Rain đã đem đến cho khán giả chuyện tình hài hước và vô cùng lãng mạn giữa một nữ nhà văn và một ngôi sao điện ảnh đình đám.

Chuyện tình của hai người ghi dấu ấn trong lòng khán giả với nhiều cảnh quay đẹp nên thơ. Trong số đó, không thể không kể đến các cảnh quay đi xe đạp. Ban đầu, Ji Eun (Song Hye Kyo) không biết đi xe nên đã được Young Jae (Bi Rain) hướng dẫn nhiệt tình. Sau đó, hai người cùng nhau đạp xe đi dạo, trông vô cùng lãng mạn. Cũng có lúc, anh chàng Young Jae đèo Ji Eun đi chơi một cách tình cảm.

Bạn thích cặp đôi nào nhất?

01. Kim Sun Ah và Lee Dong Wook

02. Choi Kang Hee và Hero Jaejoong

03. Yoon Eun Hye và Yoon Sang Hyun

04. Han Ji Min và Micky Yoochun

05. Song Hye Kyo và Bi Rain

Nhược Anh
(TH)