Trải qua mối tình dài 7 năm, cả hai đã có một đám cưới viên mãn được tổ chức vào tháng 10 vừa qua.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 1

Phạm Thùy Dương – Á khôi Imiss Thăng Long 2012 vừa mới lên xe hoa với anh chàng nhạc sỹ “Phố không mùa” Dương Trường Giang vào đầu tháng 10 vừa qua.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 2

Cặp đôi đã có một tình yêu kéo dài hơn 7 năm qua.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 3

Thùy Dương cho biết, cả hai quen biết nhau vì từng học chung trường cấp ba, cùng thích âm nhạc và sau đó, dần dần trở thành anh em thân thiết “và yêu nhau từ lúc nào cũng không biết nữa” .

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 4

Cô nàng Á khôi nhớ lại: “Khi chúng mình vẫn đang chơi thân với nhau, anh Giang có nói đùa là "Chính ra anh với mày mà yêu nhau thì cũng hay nhỉ, mày biết hết chuyện quá khứ của anh rồi nên đỡ mất công giấu". Và công nhận là như vậy, sau này yêu nhau thì anh ấy chẳng còn gì giấu được nữa vì lúc thân...lỡ kể hết mất rồi. Nhưng cũng chính vì thế mà bọn mình cũng thoải mái, chia sẻ rất nhiều chuyện, hầu như không giấu nhau điều gì”.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 5

Hai đứa yêu nhau từ lúc Thùy Dương đang học cấp 3, còn Trường Giang đang là sinh viên. Cả hai đã cùng nhau trưởng thành, cùng nhau trải qua nhiều cột mốc đánh dấu sự thay đổi lớn trong cuộc đời và đặc biệt là những sự thay đổi về tư tưởng, về quan điểm sống, hay thậm chí cả về tính cách.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 6

Trải qua 7 năm yêu nhau, cùng sát cánh bên nhau trong công việc, học tập, cả hai đã có được một “happy ending” cho mối tình kéo dài này!

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 7

Trước đây, Thùy Dương bị thu hút bởi tính cách rất đàn ông, ga lăng và tính tự lập của Trường Giang.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 8

Về sau càng yêu lâu, càng biết nhiều hơn về cuộc sống của nhau thì cô thấy người yêu có một sự nỗ lực và cố gắng phi thường, đặc biệt trên con đường sự nghiệp mà Trường Giang đã lựa chọn.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 9

Nhiều bạn bè của Thùy Dương đều biết, Trường Giang là một anh chàng rất chu đáo và chiều chuộng người yêu “và mình thực sự cảm thấy may mắn về điều đó” – Thùy Dương tâm sự.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 10

Tuy nhiên, vì là một nhạc sỹ nên Trường Giang cũng có tính cách rất nghệ sỹ, tâm hồn bay bổng, tâm trạng mưa nắng thất thường nên những công việc đòi hỏi sự chính xác, chi tiết thì Thùy Dương đều hỗ trợ rất nhiệt tình.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 11

Trường Giang hiện đang là trợ giảng tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh cũng nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả qua những ca khúc đình đám như: Phố không mùa, Đến với nhau, Thế thôi, Thu ảm đạm...

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 12

Chia sẻ cảm xúc trước khi cưới, Thùy Dương cho hay: “Nửa năm trước khi làm đám cưới là khoảng thời gian đầy thử thách với bọn mình. Vừa chưa kịp hoàn hồn sau một quãng thời gian dài vất vả làm việc để cho ra mắt album nhạc sỹ đầu tay của anh Giang thì tới lúc nhà anh Giang xây sửa và chuẩn bị cho đám cưới”.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 13

"Thời gian đó anh Giang vô cùng bận rộn nên mọi công đoạn của đám cưới hầu như đều do một mình mình chuẩn bị. Anh Giang thì căng thẳng vì công việc, còn mình stress kinh khủng vì tất cả những thứ không tên dồn đến trong đám cưới. Vậy mới hiểu là tại sao rất nhiều đôi chia tay trong thời điểm này, vì nếu không thông cảm được cho nhau thì chia tay là điều rất dễ xảy ra”

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 14

Và tất cả sự khó khăn đó cộng với những gì cả hai đã trải qua trong suốt gần 8 năm qua đã khiến Thùy Dương cảm thấy thật sự "vỡ òa" trong ngày cưới của mình.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 15

Thùy Dương cho biết thêm, cả hai yêu nhau khá lâu, cùng nhau làm việc, cùng nhau chia sẻ khó khăn về vật chất lẫn tinh thần nên hai đứa cũng đã gắn bó như vợ chồng từ lâu.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 16

Tuy nhiên, sau khi cưới, Thùy Dương vẫn nhận thấy một sự thay đổi tích cực rất lớn từ chồng, đó là trách nhiệm của người đàn ông trụ cột trong gia đình.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 17

“Và mình tin, chỉ cần với tinh thần như vậy thì anh ấy chắc chắn sẽ mang lại hạnh phúc và là chỗ dựa vững chắc cho mình, cũng như sau này là cho những đứa con của chúng mình nữa”- Thùy Dương tự hào khi nhắc đến “người tình” 7 năm của mình.

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 18

Bộ ảnh cưới được thực hiện tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng ở Đà Nẵng

Chuyen tinh nhu tho cua nang a khoi va anh chang nhac sy - Anh 19

Cả hai tay trong tay hạnh phúc dưới ánh đèn rạng rỡ ở Hội An.