Câu chuyện tình yêu của cặp đôi 8X được chia sẻ mới đây đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, yêu mến của người dùng mạng.

Cặp đôi Xuân Thanh (sinh năm 1980) – Nguyễn Huyền (sinh năm 1983) hiện đang sinh sống và làm việc tại Đức vừa có những chia sẻ với PV Báo Người Đưa Tin về câu chuyện tình yêu của mình.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 1

Theo đó, cô dâu Nguyễn Huyền cho biết cô và chồng tương lai quen nhau cách đây 4 năm. Khi đó cả hai đều đã có người yêu nên không có nhiều ấn tượng về đối phương.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 2

Ba năm sau, Huyền và Thanh gặp lại nhau trong một lần đến chơi nhà bạn. Hỏi chuyện về nhau thì tình cờ biết cả hai đang trong trạng thái “độc thân”. Chính vì thế họ đã nói chuyện lại với nhau.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 3

Càng tiếp xúc, nói chuyện với nhau thì họ lại cảm thấy mến nhau nhiều hơn, tình yêu của họ đến từ lúc nào không hay. Mọi thứ đến với cả hai đều rất đơn giản và tự nhiên. Sau lần gặp gỡ tại nhà bạn chung họ trở nên thân thiết hơn.Khi nói về tình yêu của mình, cô dâu Nguyễn Huyền thích thú chia sẻ: “Đến giờ, bạn bè vẫn hay trêu là may quá hai đứa ế gặp được nhau”.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 4

Theo cô dâu Nguyễn Huyền, vì haingười yêu nhau không còn trẻ nên không có nhiều yếu tố lãng mạn như trong phim. Thế nhưng, trong tình yêu cũng có những điều thú vị riêng.Nhớ lại về ngày đặc biệt nhất của mình, Nguyễn Huyền tâm sự: “Sau 4 tháng yêu nhau, anh Thanh mới chính thức tỏ tình với mình đồng thời đó cũng là lời cầu hôn mình luôn. Mình cảm thấy rất bất ngờ và hạnh phúc”.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 5

Khi yêu nhau, cũng như bao cặp đôi khác cặp đôi Huyền – Thanh cũng trải qua không ít rào cản, thử thách. Được biết, Thanh sống ở Đức từ nhỏ, còn Huyền cũng sang Đức được 13 năm. Nhưng so với Huyền, vốn tiếng Việt của Thanh không được tốt lắm. Vì thế cách dùng từ chưa chuẩn mà ban đầu khiến hai người hay cãi vã bởi không hiểu ý nhau.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 6

Chia sẻ với báo chí, Nguyễn Huyền bày tỏ sự hạnh phúc: “Sau những khó khăn, thử thách đó cuối cùng chúng mình đã được ở bên nhau. Như vậy là mình thấy hạnh phúc lắm rồi. Chỉ mong tình yêu của chúng mình mãi như phút ban đầu”.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 7

Được biết, cặp đôi hiện đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới được tổ chức ở cả hai nước Đức và Việt Nam. Mới đây họ cũng đã có một chuyến đi thú vị đến thành phố biển Đà Nẵng có một bộ ảnh cưới đầy lãng mạn.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 8

Sau lần gặp gỡ tại nhà bạn chung họ trở nên thân thiết hơn.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 9

Cặp vợ chồng tâm đầu ý hợp.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 10

Đôi trai tài gái sắc.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 11

Hai người gặp nhau trong hoàn cảnh đặc biệt.

Chuyen tinh dep cua cap doi tuoi ngoai 30 - Anh 12

Hạnh phúc trong tình yêu.

Lê Tùng (TH)/Khoevadep