Trong 8 năm yêu xa, cặp đôi Yến Nhi – Bình Minh đã có những kỷ niệm khó phai. Trải qua quãng thời gian dài đó, cặp đôi 9X đã có cái kết đẹp.

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi Nguyễn Thị Yến Nhi hiện là nhân viên văn phòng (SN 1990) và Nguyễn Bình Minh làm việc trong lĩnh vực bất động sản (SN 1990) đều đến từ Vĩnh Long khiến bất cứ người bạn nào cũng phải trầm trồ, ngưỡng mộ mỗi khi nhắc đến.

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 1

Cặp đôi 9X và chuyện tình yêu nhau 8 năm.

Cùng tỉnh Vĩnh Long nhưng khác huyện, cặp đôi 9X này là bạn học chụp lớp cấp 3. Ngày mới quen biết, cặp đôi ấy rất ghét nhau. Thế rồi đến cuối năm lớp 12, sau khi thi xong Đại học, chàng trai Bình Minh có thiện cảm hơn với cô gái tên Yến Nhi.

Ban đầu cô nàng dự định lên Sài Gòn học còn Minh đến một thành phố khác. Nhưng vì tình yêu, Bình Minh thay đổi quyết định đăng ký học chung trường cùng Nhi để có cơ hội gần gũi với bạn gái. Ngày cả hai nhập học cũng là lúc họ công khai tình yêu.

Kể từ đó cho đến nay, họ đã có khoảng thời gian yêu nhau 8 năm, cùng trải qua mọi niềm vui, nỗi buồn. Cô nàng vẫn không thể quên được những kỷ niệm khó quên khi cả hai chân ướt chân ráo vào Sài Gòn.

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 2

“Hồi đó mọi thứ đều bỡ ngỡ, mình ở nhà cậu ruột để đi học còn Minh phải thuê trọ bên ngoài. Mặc dù học chung trường nhưng cả hai học khác ngành nhau nên chúng mình chỉ có thể gọi điện thoại và nhắn tin”, Yến Nhi chia sẻ.

Bên cạnh đó, Yến Nhi còn chia sẻ thêm rằng, trong 8 năm yêu nhau họ chủ yếu là yêu xa, ít có thời gian được ở bên nhau. Hiện tại cũng vậy, vì công việc hay phải đi công tác nước ngoài nên Minh – Nhi không có thời gian gặp nhau. Cùng ở Sài Gòn nhưng có khi cả tháng hai người không gặp nhau.

“Mặc dù bận rộn và không có thời gian cho nhau nhưng chúng mình đều hiểu và thông cảm thậm chí là tin tưởng tuyệt đối ở đối phương. Vì tình yêu mà không có niềm tin thì rất khó vượt qua khoảng cách”, Yến Nhi cho hay.

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 3

Khác với nhiều cặp đôi khác, cặp đôi Yến Nhi – Bình Minh kể từ khi yêu nhau cho đến nay chưa từng có cơ hội đi du lịch cùng nhau. Vì vậy mới đây cặp đôi đã kết hợp ra Bắc chụp ảnh cưới và đi du lịch.

Chuyến đi cao nguyên Mộc Châu với cánh đồng hoa cúc tím nên thơ, không khí mát mẻ và sự hùng vĩ của thiên nhiên Tây Bắc đã để lại trong lòng cặp đôi này nhiều bất ngờ, ấn tượng.

Câu chuyện tình yêu 8 năm của cặp đôi 9X quê Vĩnh Long đã vượt qua nhiều quãng thời gian xa nhau, yêu xa để giờ đây họ đã quyết định về chung một nhà. Cái kết có hậu của họ đã giúp cho những cặp đôi đang yêu nhau có thêm niềm tin trong tình yêu.

Ngắm những hình ảnh cưới ấn tượng của cặp đôi:

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 4

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 5

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 6

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 7

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 8

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 9

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 10

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 11

Chuyen tinh 8 nam yeu xa va cai ket bat ngo cua cap doi 9X mien Tay - Anh 12

Photo: Hai Le Cao

Bạch Dương