Câu chuyện về một bệnh nhân bị u não khiến quá trình dậy thì bị chậm lại và ham muốn tình dục cũng biến mất cho đến năm 27 tuổi đã được dựng thành phim.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 1

Ken Baker là một nhà báo 46 tuổi bị u não hiện đang sống ở Los Angeles đã trải qua một quá trình thay đổi hormone vì bị một khối u lành đè lên tuyến yên. Không giống như các bạn đồng trang lứa khác ở tuổi dậy thì, Ken không mảy may có một chút ham muốn giới tính mặc dù xung quanh có rất nhiều cô gái xinh đẹp.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 2

Nhìn bề ngoài, cậu thanh niên mới lớn Ken có đôi vai hẹp, hông rộng, người mềm, ít cơ bắp và còn bị chảy sữa ở ngực với lượng sữa gấp 10 lần một bà mẹ đang cho con bú. Ngoài ra, chức năng đàn ông của anh Ken Baker cũng có vấn đề khi “cậu nhỏ” gần như không thể làm việc được.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 3

Năm 27 tuổi, anh Ken được bạn gái khuyên đi khám. Sau khi chụp cắt lớp, bác sĩ xác định anh bị một khối u não và đó chính là nguyên nhân quá trình dậy thì của anh không xảy ra.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 4

Anh được phẫu thuật và điều trị bằng testosterone và kể từ đó cuộc đời anh thay đổi hoàn toàn. “Sau phẫu thuật, tôi bỗng trở thành người đàn ông lúc nào cũng ham hố chuyện tình dục và nhìn đâu cũng thấy tình dục” – anh Ken cho biết.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 5

Ham muốn tình dục khiến Ken miễn cưỡng chia tay với bạn gái cũ và quan hệ với 6 phụ nữ trong cùng một khoảng thời gian đồng thời trứng cá nổi đầy mặt như một người đang dậy thì. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi anh gặp Brooke, người vợ hiện tại của mình. Hiện cả hai đã có 2 con, 1 trai 1 gái.

Chuyen thanh phim cua nguoi bi u nao nen khong day thi - Anh 6

Năm 2001, Ken đã kể lại câu chuyện của mình trong một cuốn sách mang tên “Man made” và hiện đã được chuyển thể thành phim.