(MegaFun) - Phương Thanh "hẹn hò" thần tượng bằng xe máy; Con gái Thanh Lam khoe người yêu mới nhỏ hơn 1 tuổi.

Các tin liên quan

Con gái Thanh Lam khoe người yêu mới nhỏ hơn 1 tuổi

Sau chuyện tình gây nhiều tranh cãi với người yêu lớn hơn 6 tuổi, cuộc sống của Thiện Thanh (nickname Bột giặt), con gái diva Thanh Lam khá trầm lặng. Mới đây, cô lại trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi bất ngờ công khai người yêu mới, nhỏ hơn 1 tuổi. So với người trước, Thiện Thanh và Mạnh Tiến khá xứng đôi về ngoại hình, họ thường xuyên công khai thể hiện tình cảm trên facebook cá nhân.

Minh Thuận bụng mỡ đọ dáng với Thu Minh

Chiều 6/7 tại Tp. HCM , Minh Thuận tổ chức buổi họp fan tại một không gian âm nhạc ấm cúng. Trong một tiết mục, nam ca sĩ đã hóa trang thành nữ ca sĩ Thu Minh khiến mọi người không khỏi bất ngờ. Đôi bạn thân cùng nhau thể hiện những vũ đạo nóng bỏng mà Thu Minh thường hay biểu diễn. "Minh Thuận có khi dáng còn chuẩn hơn cả tôi đấy chứ", Thu Minh nói vui.

Hà Hồ "máu lửa" trên sàn đấu boxing

Nếu như ở MV Mối Tình Xưa , khán giả bất ngờ với hình ảnh giản dị, nhẹ nhàng của Hà Hồ thì trái lại trong MV Em không cần anh lần này sẽ là một Hà Hồ mạnh mẽ, gai góc. Để thực hiện những cảnh quay đánh boxing cho chân thật, cô đã chăm chỉ luyện tập trước đó cả tháng cùng huấn luyện viên riêng.

Cô cũng chia sẻ: "Trước giờ Hà chỉ chụp hình đánh boxing chứ chưa bao giờ phải diễn thật như thế này. Cái khó của Hà là phải đánh sao cho thật và đẹp nhưng cũng tránh gây thương tích đến bạn diễn. Có trải nghiệm thật sự mới thấy mọi thứ không dễ dàng vì thế Hà đã phải cố gắng để có thể mang lại một sản phẩm thật sự thú vị và mới lạ cho khán giả".

Phương Thanh "hẹn hò" thần tượng bằng xe máy

Cách đây ít ngày, khán giả không khỏi bất ngờ khi Phương Thanh xuất hiện trong danh sách khách mời liveshow “Sol Vàng” của nữ danh ca Lệ Thu , ngay cả chính Phương Thanh đã rất ngạc nhiên khi được Lệ Thu cũng như êkip chương trình gửi lời mời và đồng ý ngay lập tức với lời mời này. Chính vì vậy, hôm qua Phương Thanh đã rất hồ hởi đưa thần tượng của mình vi vu khắp Sài Gòn mua đồ.

HG (Tổng hợp)

Có thể bạn quan tâm Đóng lại

MegaFun.vn on FaceBook