Cho dù chưa chốt hợp đồng chính thức song gần như tiền vệ đội trưởng của SHB Đà Nẵng là Phạm Nguyên Sa sẽ gia nhập Than Quảng Ninh trước ngày hội quân.SHB Đà Nẵng là một trong những đội sốt sắng nhất trên thị trường chuyển nhượng. Ngay sau khi có được 2 hậu vệ Bùi Văn Long (từ HAGL) và Võ Nhật Tân (từ Long An), đội bóng bên bờ sông Hàn cũng đang tiến hành đàm phán với người cũ Phan Thanh Hưng. Rất có thể, cuộc tái hợp này sẽ sớm diễn ra.

Để dọn đường cho người cũ trở về, SHB Đà Nẵng cũng không mấy mặn mà giữ chân đội trưởng Nguyên Sa mặc dù tiền vệ này rất muốn ở lại cống hiến cho đội bóng quê hương.

Bến đỗ mới của Nguyên Sa rất có thể là Than Quảng Ninh. Cho dù chưa có chữ ký chính thức song ngày mà tiền vệ này khoác áo đội bóng đất Mỏ đã đến rất gần.

Chuyen nhuong V-League: Doi truong SHB Da Nang sap cap ben Than Quang Ninh - Anh 1

Câu chuyện thể thao: Nỗi niềm Phạm Nguyên Sa

Là cầu thủ mà tài năng sớm được bộc lộ từ các giải trẻ, nhưng con đường lên ĐTQG của tiền vệ Phạm Nguyên Sa lại vất vả hơn người.

Trong khi chờ đợi chữ ký của Nguyên Sa, Than Quảng Ninh cũng kịp đưa về trung vệ Dương Thanh Hào với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Còn S.Khánh Hòa BVN đã giữ chân trung vệ Zarour Chaher với bản hợp đồng có thời hạn 1 năm. Họ cũng tiến hành thanh lý 4 cầu thủ gồm Phan Viết Đàn, Huỳnh Văn Thanh, Cao Văn Triền và Cao Hoa Kỳ. Trong số đó, mới chỉ có Văn Thanh tìm được bến đỗ mới khi đã đầu quân cho Sài Gòn.

Hiện tại, lãnh đạo các đội bóng đang đi “du học” ở Đức và Tây Ban Nha nên các bản hợp đồng sẽ được chốt khi chuyến “du học” kết thúc.

Nam Giao