Câu chuyện tôi đưa ra đây không phải là chuyện xa vời ở đâu đó. Nó là câu chuyện của chính tôi với mong muốn chia sẻ phần nào với các quý ông mắc bệnh như tôi mà chẳng biết bày tỏ cùng ai.

Chuyện khó nói biết bày tỏ cùng ai ?(Nguồn Internet)

Tôi là một người đàn ông , tất nhiên là như vậy rồi chẳng nhẽ là phụ nữ? cao 1,73m cân nặng 69kg một thân thể hoàn toàn bình thường có phần cường tráng là đằng khác. Tôi đã có vợ và 2 đứa con ngoan ngoãn chăm chỉ. Gia đình tôi nếu nhìn vào ai cũng nói rằng đấy là một gia đình hạnh phúc nhưng có ai biết được có những cơn sóng ngầm nó đã làm vợ chồng tôi chao đảo. Nói ra thật xấu hổ nhưng biết đâu đấy có bạn nào đó cũng mắc như tôi còn có cơ hội để đỡ “Mất mặt đàn ông “ … như tôi.

Bước vào tuổi 40 hình như khả năng đàn ông của tôi suy giảm thì phải. Nó không còn hăng hái như ngày xưa, không những thế lại còn gặp những trục trặc nho nhỏ kèm theo đấy là tiếng thở dài của vợ, sự khó chịu của chính bản thân mình. Cứng không ra cứng mà mềm cũng chẳng ra mềm nó xìu xìu ển ển thực là khó chịu.

Đọc các sách báo nói về tình trạng này theo GS.TS Trần Quán Anh, Giám đốc Trung tâm Nam học cho biết, Việt Nam hiện có khoảng 2 triệu nam giới đang ở tình trạng bị rối loạn cương dương. Theo đó, đàn ông Việt Nam ở độ tuổi 41- 50 tỉ lệ rối loạn cương dương (RLC) là 44%, lứa tuổi trên 60 là 57%. Còn trên thế giới, có trên 100 triệu nam giới bị RLC, tỉ lệ nam trên 40 tuổi bị RLC là 52%. Hóa ra mình cũng là một trong các trường hợp đó. Có bệnh thì vái tứ phương các loại thuốc bổ đông, tây kết hợp cũng giải quyết được một phần nào nhưng quan trọng nhất là khả năng bền bỉ của ngày xưa nó biến mất đằng nào ấy rồi. Nói thì phải nói hết nhưng thật lòng mỗi khi “ lâm chiến” cho dù có cố gắng đến mấy thì cũng chỉ 5 phút là xong hết mọi việc… Ai có mắc phải chứng này mới thấy sự đau khổ nó là thế nào.

Đang lúc bối rối thì được anh bạn là bác sỹ đi tu nghiệp ở Mỹ về anh ấy tặng cho 2 gói thuốc. Gọi là 2 gói nhưng kỳ thực mỗi gói cũng chỉ chứa có 1 viên . Nửa đùa nửa thật anh bạn nói với tôi rằng “độ tuổi của anh và chú muốn giữ gia đình vui vẻ thì cứ phải dùng cái này”. Thú thực là trong suy nghĩ của mình tôi rất sợ mấy từ “thuốc kích thích” bởi cái gì không tự nhiên mà lại là hóa chất là không được rồi. Anh bạn tôi có đưa cho tôi xem thông tin của sản phẩm nó được ( FDA ) của Mỹ cho phép sử dụng như một loại thực phẩm hỗ trợ thông thường. Như vậy là tạm yên tâm. Tôi sử dụng đúng theo như hướng dẫn và thật ngạc nhiên là không bị cảm giác cứng nhắc khó chịu hoặc ham muốn thái quá. Rất nhẹ nhàng êm ái và bền bỉ tôi chưa bao giờ cảm thấy mình lại hăng hái và mạnh mẽ đến làm vậy.

Qua tìm hiểu thành phần của sản phẩm có tên là Sextra nó gồm có tinh chất của các thảo dược như : Nhân Sâm, Kỷ Tử, Hẹ, Toan táo nhân, Quế, Đinh Hương…

Đặc biệt tác dụng của sản phẩm này cho một lần dùng có hiệu lực trong 72 giờ mà hoàn toàn không gây bất kể tác dụng phụ nào. Qua sử dụng tôi thấy đúng như vậy nó không làm bức bối khó chịu mà tất cả hoàn toàn bình thường.

Tôi có gọi điện để cám ơn ông bạn và nhân tiện nhờ mua thêm để dùng và biếu mấy ông bạn vàng cũng đang trong tình trạng giống mình, thì được biết thông tin sản phẩm Sextra đã được nhập khẩu về Việt Nam, được Bộ Y Tế Việt Nam cho phép lưu hành và hiện được bán rộng rãi trên toàn quốc.

Quý ông có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm này truy cập vào trang Web: www:sextra.us để giải tỏa những thắc mắc như tôi đã nói ở trên và đừng quên chia sẻ những thông tin quý cho nhưng ông bạn cùng cảnh ngộ.

Tuấn Anh ( 0904.558986)

Sextra – Sản phẩm hỗ trợ điều trị RLCD với thành phần thảo dược quý hiếm từ thiên nhiên được quản lý nghiêm ngặt về chất lượng của Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA)…

Chi tiết tham khảo sản phẩm: http://sextra.us/ .

ĐT tư vấn: - Hà Nội: 0422.013.433 - 0944.478.419 - TP Hồ Chí Minh: 090.2797244