Mới đây, tiền đạo người Brazil, Alexandre Pato đã có những tiết lộ thú vị xung quanh chuyện hậu trường trong khoảng thời gian anh mới gia nhập AC Milan và có cơ hội được sát cánh cùng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo.

Chuyen gio moi ke: Ro beo du do dan em theo phe “Playboy” - Anh 1

Còn nhớ Alexandre Pato đã gia nhập AC Milan từ Internacional khi mới bước sang tuổi 17, từng được coi là “Cậu bé vàng” trong làng túc cầu giáo thế giới và có cơ hội được sát cánh cùng “Người ngoài hành tinh” Ronaldo.

Mới đây, khi trả lời phỏng vấn của Fox Sports (Italia), tiền đạo khoác áo Villarreal đã có những tiết lộ thú vị xoay quanh chuyện hậu trường lúc vừa mới gia nhập AC Milan.

“Khi tôi đến Milan, tôi thấy rất nhiều nhân vật có cá tính mạnh mẽ. Lúc ấy, trong phòng thay đồ của đội bóng dường như chia thành 2 phe đối lập. Một phe do Ronaldo cầm trịch với những tiêu chí ăn chơi, gái gú. Còn phe kia là do Kaka chủ quản với lối sống chuẩn mực, sùng đạo”, Pato chia sẻ.

“Trong phòng thay đồ, tôi đã ngồi giữa Ronaldo và Paolo Maldini, đối diện với Kaka. Tôi nhớ là, trong những ngày đầu tiên đến Milan, Ronaldo đưa cho tôi một cuốn tạp chí Playboy và hỏi tôi có muốn nhập đội của anh ấy hay không, hoặc nếu thích, tôi có thể chọn phe của Kaka”.

Chuyen gio moi ke: Ro beo du do dan em theo phe “Playboy” - Anh 2

Dù không tiết lộ quyết định cuối cùng là theo đội của Ronaldo hay Kaka nhưng “Chú vịt” Pato cho rằng, đó là điều mà anh không hề mong muốn ở trong phòng thay đồ của Milan lúc bấy giờ. Cựu tiền đạo Chelsea cũng tâm sự thêm rằng anh khá bất ngờ với hành động của Ro béo. Nhưng điều đó lại là kỷ niệm khiến anh nhớ rất lâu. Quãng thời gian tại Milan, Pato và Ronaldo còn thường xuyên chơi game cùng nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Hiện giờ Alexandre Pato đang khoác áo Villarreal

Hải Khánh