Khán giả cảm thấy vô cùng bức xúc sau khi người chơi đã có hành động phản cảm trong khi đang phát sóng trực tiếp.

MC người Pháp Cyril Hanouna gần đây đang cố lập kỉ lục về thời lượng phát sóng bằng việc ghi hình liên tục trong 35 giờ. Chương trình bắt đầu vào thứ 3 và kết thúc vào thứ 7. Hanouna thậm chí vẫn để camera ghi hình ngay khi anh đang ngủ.

Trong thời gian phát sóng hôm thứ sáu, Hanouna đã dàn dựng một cảnh dựa trên vụ trộm của Kim Kardashian ở Paris. Trò chơi này được coi là một phiên bản châm biếm vụ việc Kardashian bị những tên trộm trói trong bồn tắm vào đầu tháng này.

Chuyen gi dien ra tren song truyen hinh truc tiep the nay? - Anh 1

Chương trình dàn cảnh người chơi nam giải cứu một cô gái bị trói trong bồn tắm.

Một người chơi tên Jean-Michel Maire đóng vai một thợ khóa có nhiệm vụ giải cứu một người phụ nữ tên Soraya đang bị trói trong bồn tắm. Maire được đưa cho một chuỗi khóa và phải cố gắng thử từng chìa để giải cứu Soraya. Người chơi này đã thành công.

Hanouna sau đó đã nói Maire xứng đáng có một nụ hôn từ Soraya. Trong đoạn ghi hình, Hanouna đã hỏi Soraya liệu cô có bằng lòng dành tặng Maire một nụ hôn hay không? Cô từ chối nhưng sau đó lại đáp rằng anh ta nghĩ cô thực ra đã nói đồng ý. Soraya lập tức đính chính rằng cô không hề muốn hôn Maire.

Sau một khoảng gượng gạo, người chơi này lại nói: “Thôi nào. Chỉ một nụ hôn phớt trên má thôi”. Soraya sau đó đó quay gò má qua nhưng Maire đã gây sốc tất cả mọi người khi đột nhiên chuyển hướng hôn lên ngực của cô.

Chuyen gi dien ra tren song truyen hinh truc tiep the nay? - Anh 2

Maire bất ngờ hôn lên ngực Soraya.

Tất cả khán giả đều cảm thấy ngạc nhiên. Nhiều người không thể tin được Hanouna lại để một hành động quấy rối tình dục được phát sóng trực tiếp trên truyền hình.

Theo luật pháp Pháp, tội danh tấn công tình dục bao gồm tất cả những hành động gợi dục mang tính bạo lực, ép buộc, đe dọa và ngay cả là một hành động gây bất ngờ. Tội danh này có thể đi tù 5 năm và bị phạt 75.000 euros.

Tình huống này xảy ra trên sóng trực tiếp và Hanouna sau đó đã ngay lập tức yêu cầu Maire xin lỗi Soraya.

Chính quyền địa phương sau đó đã thông báo họ nhận được 250 lời phản ánh về show truyền hình ‘35 Hours of Baba’ này của Hanouna.

Hồng Trang