Chuyển động đời sống văn hóa văn nghệ cùng các gương mặt: Trịnh Kim Chi, Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, Lan Phương, Đức Hải.

Chuyen dong cung: Trinh Kim Chi, Noo Phuoc Thinh, Ho Ngoc Ha, Lan Phuong, Duc Hai - Anh 1

Trịnh Kim Chi VÀ HOA HẬU AO LÀNG

Bức xúc trước vấn nạn đi thi hoa hậu chui cũng như các cuộc thi nhan sắc đại trà và hỗn loạn hiện nay, NSUT - Á Hậu Trịnh Kim Chi đã chấp bút viết kịch bản hài “Hoa hậu ao làng”. Đảm nhận luôn vai trò đạo diễn, Trịnh Kim Chi đã giao vai nữ chính "Hoa hậu ao làng" cho Á hậu Hoàng Oanh. Đã từng làm người dẫn chương trình, diễn viên và người mẫu, nên Á hậu Hoàng Oanh vào vai rất “ngọt”!

Noo Phước Thịnh TẶNG VÉ LIVE SHOW

Kỷ niệm 8 năm theo nghề, ca sĩ Noo Phước Thịnh tổ chức live show vào lúc 20 giờ ngày 12-11 tại sân vận động Quân khu 7- TP.HCM. Ca sĩ Noo Phước Thịnh tặng 35.000 vé cho người hâm mộ. Live show của Noo Phước Thịnh có những giọng ca khách mời như Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi, Tóc Tiên, Thiều Bảo Trang….

Hồ Ngọc Hà LÀM PHIM NGẮN

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà vào vai một tổng biên tập tạp chí thời trang đầy quyền lực, trong phim ngắn “Gửi người yêu cũ”. Chỉ nhằm giới thiệu hai ca khúc “Gửi người yêu cũ” và “Chạy theo lý trí” nhưng phim ngắn của Hồ Ngọc Hà được đầu tư rất công phu. Riêng phục trang trong phim đã đặt mua 12 mẫu thiết kế mới nhất của các nhãn hiệu hàng đầu thế giới.

Lan Phương VÀ “NÓ LÀ CON TÔI”

Diễn viên Lan Phương tái xuất màn ảnh nhỏ với bộ phim ”Nó là con tôi”. Cô đảm nhận vai Yến Vân, một cô gái nghèo ở miền Tây ôm mộng làm ca sĩ nổi tiếng và lấy được chồng giàu để thoát khỏi cuộc sống thiếu thốn, nhưng lại rơi vào cám dỗ phải mang bầu và bỏ rơi đứa con. Với “Nó là con tôi”, diễn viên Lan Phương đã một vai diễn thể hiện nhân vật có nội tâm phong phú!

Đức Hải CÓ “NGƯỜI TÌNH”

Nam diễn viên Đức Hải được đạo diễn Lưu Huỳnh giao vai chính trong bộ phim “Người tình”. Với hóa trang khá phong trần, diễn viên Đức Hải đóng cặp với người mẫu Minh Tú để kể câu chuyện về lương duyên thời nay. Cùng tham gia bộ phim “Người tình”, còn có hai gương mặt nam thanh nữ tú là Cao Thùy Linh và Hà Việt Dũng!

T.H