Một điều ai cũng biết đó là con hươu cao cổ có cái cổ rất dài. Thế nhưng khi đi làm, chú hươu này đeo cà vạt ở đâu thì chẳng ai dám chắc.

Chuyen con huou cao co that ca vat o dau khien dan mang tranh cai - Anh 1

Câu chuyện được một diễn viên hài kịch có tên Jeremy Hammond khởi xướng trên Twitter cách đây ít ngày và có vẻ như cư dân mạng rất hứng thú với chuyện con hươu đi làm và con hươu đeo cà vạt.

Khi đeo cà vạt, hươu cao cổ sẽ đeo ở phần trên cùng của cổ gần đầu hay ở phần dưới cùng? Đâu mới là vị trí đúng?

Tài khoản có tên Under the Mishilltoe cho rằng: “Chắc chắn là ở phần trên khi đi làm còn sẽ ở phần dưới khi đi uống bia sau giờ làm”. Tài khoản Grandpappy thì cho rằng "Đeo nơ thì mới đeo ở trên còn cà vạt tất nhiên là phải đeo phía dưới”. Nghe cũng hợp lý!

Tài khoản Perter Allen Clark thì cho rằng: “Hươu cao cổ, giống như tôi, phải làm nổi bật đường quai hàm của mình để mọi người không chú ý vào điểm kỳ dị trên cơ thể của mình”.

“Hiển nhiên là ở bên dưới rồi, ai lại đeo cà vạt ngay dưới cằm?”, tài khoản có cái tên rất dài dwaynetherockjohnson phát biểu ý kiến.

Những cuộc tranh cãi với những ý kiến trái chiều bất tận này chẳng khác gì những vụ như: “Chó nên mặc quần như thế nào”, hay “Làm thế nào để mở tủ mà không làm vỡ hết bát đĩa”.

Chuyen con huou cao co that ca vat o dau khien dan mang tranh cai - Anh 2

Cư dân mạng năm người mười ý, còn theo bạn, hươu cao cổ nên đeo cà vạt ở vị trí nào?

LK (Theo Mashable)