Với bộ phim 'Nhất đại tông sư', Tử Di bỏ túi khoảng 2,4 triệu USD, là nghệ sĩ được trả hời nhất.

Chương Tử Di, Châu Tấn và Triệu Vy là những nghệ sĩ được trả cát-xê ngất ngưởng.

Theo một thống kê mới đây, Chương Tử Di đang là nghệ sĩ được trả cát-xê cao nhất giới nghệ sĩ Trung Quốc. Sau thành công của hàng loạt phim như Ngọa hổ tàng long, Giờ cao điểm 2, Hồi ức của geisha, Chương Tử Di là cái tên đắt giá của showbiz và được những đạo diễn tên tuổi mời gọi. Với bộ phim gần đây nhất mà cô đóng - Nhất đại tông sư, Tử Di nhận cát xê khoảng 15 triệu NDT, tức là hơn 2,4 triệu USD. Hiện tại, người đẹp đang đảm nhận một vai chính trong bộ phim The Crossing của đạo diễn Ngô Vũ Sâm.

Sau Chương Tử Di, Châu Tấn và Triệu Vy là những nghệ sĩ cũng có mức cát-xê kỷ lục 15 triệu NDT. Danh sách top 10 được bổ sung bởi hàng loạt cái tên như Củng Lợi (12 triệu NDT mỗi phim), Thư Kỳ, Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng, Bạch Bách Hà với mức giá dao động từ 8 tới 10 triệu NDT cho mỗi tác phẩm điện ảnh.

Dương Mịch lọt top những diễn viên được trả cát-xê cao nhất làng nghệ Hoa ngữ.

Lọt vào danh sách còn có những cái tên quen thuộc khác của Cbiz. Vừa trở lại sau một thời gian nghỉ sinh em bé, Dương Mịch lập tức lấy lại hình ảnh và được sự mời gọi của các đạo diễn. Cô nhận được những đề nghị cát-xê từ 6 tới 8 triệu NDT.

Nguyễn Hương