Trước hàng ngàn khán giả đang hò reo cổ vũ cho mình, bạn trai của Chương Tử Di không ngần ngại dành vài phút tỏ tình với người yêu và bộc bạch “Anh yêu em và muốn em là người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới”.

Có vẻ như câu chuyện tình yêu của nàng hoa đán Chương Tử Di và nam ca sĩ Uông Phong đã đến lúc chín muồi và hai bên bắt đầu công khai với người hâm mộ.

Chương Tử Di là khán giả đặc biệt của nam giám kháo The Voice Trung Quốc trong đêm nhạc được tổ chức vào tối qua.

Vào tối qua, tại đêm nhạc của Uông Phong tổ chức ở thành phố Thượng Hải, Trung Quốc, các fan của anh được phen bất ngờ và như phát điên khi thần tượng của mình công khai dành tặng những lời có cánh cho người yêu.

Được biết, khi đêm nhạc đang đi đến hồi kết, chàng ca sĩ Uông Phong khiến cả hàng ngàn khán giả như nín thở để nghe những tâm sự của anh.

“Có vài điều anh muốn gửi đến em. Anh yêu em. Anh muốn em trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất thế giới. Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau sánh bước bên nhau trên đường như những cặp đôi bình thường…”.

Ngay sau những lời tỏ tình lãng mạn nam ca sĩ này liền hát bài Anh yêu em đến thế.

Theo những khán giả có mặt trực tiếp tại buổi nhạc, lời tỏ tỉnh của Uông Phong khoảng 900 từ, kéo dài hơn 8 phút. Dù nam ca sĩ này không nếu đích danh tên người con gái mình đang yêu nhưng ngay sau giây phút ấy, cả ngàn người có mặt tại đêm nhạc đều gọi tên Chương Tử Di – khán giả đặc biệt cũng có mặt bên dưới hàng ghế vào lúc đó.

Một vài nhân chứng còn kể lại, nàng hoa đán đã bật khóc sau giây phút được tỏ tỉnh đầy bất ngờ đó.

Chuyện tình Chương Tử Di và Uông Phong rộ lên vài tháng nay, thu hút sự quan tâm của truyền thông Hoa ngữ, nhất là sau khi Tử Di chia tay nam MC trẻ Táp Bối Ninh. Trước đêm nhạc tổ chức tối qua, Chương Tử Di và Uông Phong chưa một lần thừa nhận mối quan hệ của mình dù cả hai từng bị bắt gặp đi ăn tối với nhau tại một nhà hàng của thành phố Bắc Kinh, cùng nắm tay tình tứ trên đường phố New York và xuất hiện thân mật trong đại nhạc hội của nam ca sỹ Trần Dịch Tấn ở Hồng Kông.

Hàn Giang (Theo Cri)