Ngày 18/10, tại trại tạm giam Công an tỉnh Bình Dương, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Dương phối hợp với Công an tỉnh Bình Dương tổ chức chương trình “Thắp sáng ước mơ thanh niên hoàn lương” năm 2016.

Tham dự chương trình có Trung tá Nguyễn Minh Hùng – Phó trưởng phòng C86, Tổng cục VIII, Bộ Công an, ông Nguyễn Phạm Duy Trang - Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Dương cùng đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể trong tỉnh; các đồng chí là cán bộ Đoàn các huyện, thị, thành phố và khối doanh nghiệp tỉnh và Ban giám thị, cán bộ trại giam trên địa bàn tỉnh.

Đặc biệt, với sự tham gia của các anh chị là đại dện của CLB Thắp sáng niềm tin, CLB giáo dục cảm hóa thanh niên chậm tiến trong tỉnh, các gương thanh niên hoàn lương tiêu biểu; đại diện gia đình phạm nhân và những phạm nhân đang cải tạo tại Trại tạm giam Công an tỉnh Bình Dương.

Chuong trinh 'Thap sang uoc mo thanh nien hoan luong' tinh Binh Duong nam 2016 - Anh 1

Các đại biểu giao lưu trong chương trình

Tại chương trình, các đại biểu đã giao lưu với thanh niên hoàn lương, phạm nhân, chủ nhiệm CLB “Thắp sáng niềm tin”, đại diện doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Chuong trinh 'Thap sang uoc mo thanh nien hoan luong' tinh Binh Duong nam 2016 - Anh 2

Đại diện Tỉnh Đoàn và Công an tỉnh trao Bằng khen cho các cá nhân, tập thể và thanh niên hoàn lương có thành tích tốt

Nhân dịp này, Tỉnh Đoàn Bình Dương đã tiến hành tặng Bằng khen cho 7 tập thể, 1 cá nhân điển hình đã có những đóng góp, thực hiện tốt công tác tái hòa nhập cộng đồng cho những người chấp hành xong án phạt tù, đồng thời tặng bằng khen cho 13 thanh niên hoàn lương có thành tích tốt trong công tác tái hòa nhập với cộng đồng và trao tặng 5 xe cafe 3S cho thanh niên hoàn lương tiêu biểu để kinh doanh tái hòa nhập cộng đồng.

Công Tuấn