(SGGPO).- “Người bí ẩn - Odd One In” là chương trình hài thực tế trên truyền hình nổi tiếng thế giới của Endemol, được Đài Truyền hình TPHCM cùng công ty Đông Tây Promotion phối hợp sản xuất và phát sóng vào tối chủ nhật hàng tuần trên HTV7, bắt đầu từ ngày 30-3.

Nghệ sĩ Hoài Linh, Việt Hương và MC Trấn Thành trong chương trình

Chương trình có hai đội chơi, một đội khách và một đội nhà. Đội nhà gồm 2 nghệ sỹ nổi tiếng, có khả năng trong việc thu hút và định hướng công chúng. Đội khách được thay hàng tuần bởi 2 nghệ sỹ nổi tiếng ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Trong mỗi số của chương trình, nhiệm vụ của 2 đội chơi là tìm ra Người bí ẩn ở 5 lượt chơi bằng nhiều hình thức tương tác như: quan sát, chất vấn… Mỗi lượt chơi sẽ có 4 đến 6 nhân vật xuất hiện trên sân khấu, chỉ một trong số họ là “Thật” hoặc “Giả” so với một dữ kiện mà chương trình cung cấp (ví dụ: trong 5 chàng trai xuất hiện, chỉ có 1 người thật sự là nam giới). Trải qua 5 lượt chơi, đội khách sẽ chiến thắng nếu điểm số của họ lớn hơn hoặc bằng đội nhà.

MC Trấn Thành giữ vai trò cầm trịch Người bí ẩn ở vị trí host. Nghệ sĩ Hoài Linh và Việt Hương sẽ cùng nhau ở vị trí đội nhà.

Cặp Phan Anh – Uyên Linh với Hoài Linh, Việt Hương, Trấn Thành

Nhằm mang đến tính đa đạng cho nội dung tương tác giữa các nghệ sỹ chính với các nghệ sỹ khách mời, những gương mặt được lựa chọn cho vị trí “đội khách” đến từ nhiều lĩnh vực với nhiều sắc thái khác nhau. Hàng loạt tên tuổi quen thuộc sẽ có mặt trong Người bí ẩn, gồm: Lê Hoàng, Trác Thúy Miêu, Nam Trung, Lý Nhã Kỳ, John Huy Trần, Kyo York, Nathan Lee, ảo thuật gia Petey Nguyễn, Xuân Lan, Jenifer Phạm, Lê Khánh, Kathy Uyên, Phan Như Thảo, Ngọc Lan, Thúy Diễm, Trương Nam Thành, Huy Khánh, Phan Anh, Phương Vy, Uyên Linh, Khởi My, Isaac (365), Miu Lê và không thể thiếu các gương mặt gây cười: Trường Giang, Đại Nghĩa, Don Nguyễn. 26 khách mời này bắt cặp thành 13 đôi, để đối đầu với cặp đôi Hoài Linh – Việt Hương, dưới sự “khiêu khích, cản trở” của MC Trấn Thành.

Cặp Xuân Lan (thứ hai trái qua) – Nam Trung (thứ hai phải qua)

Xem Người bí ẩn khán giả sẽ chứng kiến và không thể nhịn cười từ những pha “chặt chém” của các nghệ sỹ tham gia chương trình, thái độ ngưỡng mộ dành cho những tài năng ẩn mình và cả nước mắt khâm phục dành cho sự khổ luyện của những con người bí ẩn….

Tùng Khanh