General Motors Việt Nam vừa công bố chương trình bảo trì miễn phí (Chevrolet Special Care) dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet.

General Motors Việt Nam đã công bố chương trình bảo trì miễn phí (Chevrolet Special Care) dành cho các chủ sở hữu xe Chevrolet. Đây là chương trình bảo trì miễn phí đầu tiên được GM thực hiện tại Việt Nam.

Gaurav Gupta - Tổng giám đốc GM Việt Nam: "Chương trình Chevrolet Special Care sẽ là người bạn đồng hành cùng khách hàng của chúng tôi trong suốt cuộc hành trình”

Trong vòng hai năm kể từ ngày mua (tính theo ngày trên hóa đơn bán lẻ) hoặc trong vòng 50.000 km đầu tiên (tùy điều kiện nào đến trước), chủ xe sẽ được thay thế phụ tùng miễn phí cùng công bảo trì và sửa chữa theo lịch bảo trì định kỳ tại các trung tâm dịch vụ được GM Việt Nam ủy quyền.

Ngoài chương trình Chevrolet Special Care, GM Việt Nam cũng công bố chương trình khuyến mại tháng 4 dành cho các khách hàng mua xe thuộc dòng Chevrolet trong khoảng thời gian từ ngày 10/4 đến 30/4 như sau:

- Hỗ trợ 100% phí bảo hiểm thiệt hại vật chất trong hai năm cho phương tiện.

- Hỗ trợ một phần phí trước bạ.

Chương trình được áp dụng cho nhiều dòng xe Chevrolet chào bán tại Việt Nam với tổng giá trị hỗ trợ dành cho khách hàng lên đến 31.554.000 đồng đối với phí đăng ký và 19.611.579 đồng với bảo hiểm thiệt hại vật chất.

Các ưu đãi cho khách hàng trong tháng 4 được tổng kết lại như sau:

- Chương trình Chăm sóc khách hàng đặc biệt của Chevrolet (Chevrolet Special Care).

- Hỗ trợ toàn bộ phí bảo hiểm trong hai năm.

- Hỗ trợ một phần thuế trước bạ.