Claudio Ranieri mới đây đã tỏ ra vô cùng tự tin trước khả năng Jamie Vardy chấm dứt chuỗi trận 'tịt ngòi' của mình trong trận đấu với Copenhagen.

'Chuoi tran 'tit ngoi' cua Vardy se ket thuc vao ngay mai' - Anh 1

Chuỗi trận 'tịt ngòi' của Vardy liệu có kết thúc. Ảnh: Internet.

Jamie Vardy mùa trước là một hiện tượng của cả Premier League. Phong độ hủy diệt của anh ấn tượng đến nỗi các nhà làm phim Hollywood đã phải bắt tay ngay vào kế hoạch sản xuất một bộ phim về điều này. Tuy nhiên trong mùa giải năm nay, tiền đạo của Leicester lại gần như 'mất tích' hoàn toàn từ đầu mùa.

Cụ thể đã trải qua 11 trận liên tiếp trên tất cả các mặt trận, tiền đạo người Anh đã chẳng có lấy 1 bàn cho Leicester City. Tính luôn tất cả các trận đấu từ đầu mùa, Vardy cũng chỉ mới chọc thủng lưới của đối thủ đúng 2 lần .

Nói về chuỗi trận 'tịt ngòi' của cậu học trò trong cuộc họp báo trước thềm trận đấu với Copenhagen tại Champions League, HLV Ranieri đã cho biết: "Năm ngoái cậu ấy đã từng ghi bàn liên tiếp trong 11 trận. Giờ thi lại đang tịt ngòi trong 11 trận liên tiếp. Tôi tin những con số. Mọi chuyện sẽ chấm dứt, ngày mai cậu ấy sẽ ghi bàn."

Nếu có thể đánh bại Copenhagen trong trận đấu vào rạng sáng mai, Leicester sẽ chính thức trở thành đội bóng đầu tiên toàn thắng trong cả 4 trận đầu tiên tại đấu trường Champions League. Bên cạnh đó Bầy Cáo cũng sẽ chính thức có mặt tại vòng Knock-out trước 2 vòng đấu.

Xú - Thể thao Việt Nam | 19:40 02/11/2016