Sau khi diễn đàn: Đàn ông và phụ nữ, ai chung tình hơn?" được đăng trên Phụ Nữ News, Ban Biên tập đã nhận rất nhiều ý kiến trái chiều với các quan điểm mà tác giả đưa ra khi cho rằng: Đàn ông chung tình hơn...

Sau khi đọc diễn đàn này, có một số đọc giả đã tỏ ra đồng tình với quan điểm mà tác giả bài viết đưa ra rằng, "Đàn ông đúng là chung tình hơn phụ nữ".

'Chung tinh hay khong, dan ong hay phu nu deu nhu nhau ca?' - Anh 1

Ảnh minh họa

Đọc giả Tran Quoc Nguyet tỏ ra rất ủng hộ quan điểm của bài viết: “Chính xác”

Bạn Huyen Luu cũng đã bình luận: Theo tôi hiểu thì đàn ông chung tình hơn, họ ngoại tình chỉ là chơi bời qua đường song vẫn yêu vợ và bao giờ muốn bỏ vợ, nhưng phụ nữ một khi đã ngoại tình thi là yêu và sẵn sàng đi theo tiếng gọi của ty và bỏ chồng.

Tuy nhiên, những bình luận tán thành với tác giả là rất ít, mà nhiều đọc giả, đa số là đọc giả nữ đã tỏ ra khá bức xúc và không đồng ý với quan điểm của tác giả. Có người cho rằng, đàn ông hay phụ nữ đều như nhau cả. Bên cạnh đó, cũng có đọc giả phản bác lại ý kiến của người ý kiến rằng: “Dường như tác giả bài viết này khá thiên vị đàn ông”.

Đọc giả có nickname là Cơn mưa mùa hạ phản hồi: Chung tình! Ừ,cứ nghe theo tác giả đi,đàn ông đi chán tự động quay về, quay về khi bị bồ đá đít...cứ trao cho đàn ông cái gọi là niềm tin bất diệt,rồi khi tiền bạc không có tự tìm về với người vợ đáng thương ở nhà một mình lo con... Vậy thì, cứ cho các ông cái danh hiệu chung tình ấy đi!

'Chung tinh hay khong, dan ong hay phu nu deu nhu nhau ca?' - Anh 2

Ảnh minh họa

Đọc giả Hang Mai cũng bình luận: Rõ ràng là ngụy biện cho đàn ông lăng nhăng! Đàn ông ngoại tình , ngủ với nhiều gái thì bảo phụ nữ phải thông cảm, còn phụ nữ họ ngoại tình cũng chỉ vì người đàn ông không ra gì thì bảo sẽ tan vỡ gia đình . Rõ là ngụy biện!

Không đồng tình với quan điểm “Đàn ông chung tình hơn phụ nữ”, bạn Yến Mi cũng chia sẻ: Cho dù là đàn ông hay phụ nữ, một khi đã lên giường với một người khác là họ đã không còn chung tình,chứ không có chuyện còn yêu hay không còn yêu mà vẫn có thể ăn nằm với người khác. Theo cách nghĩ của tác giả như vậy có khác gì là coi trọng đàn ông hơn phụ nữ...

Đọc giả Mai Lien Pham cũng bình luận: Giống nhau cả thôi, có phụ nữ lăng nhăng thì mới có đàn ông đi ngoại tình được chứ đi với ai?

Bên cạnh đó, đọc giả Hương Giang đưa ra một quan điểm không thể nói đàn ông hay phụ nữ ai chung tình hơn ai: Chung tình? Chung tình có nghĩa là luôn dành trọn tình cảm cho vợ (chồng) và các con của mình, luôn có trách nhiệm với gia đình và chia sẻ buồn vui, đồng cảm với một nửa của mình. Nếu cả hai cùng làm được điều đó thì chuyện chung tình là điều đương nhiên. Còn một người đã quay lưng khiến người kia đau khổ thì chung tình làm sao được, họ cũng sẽ đi tìm sự đồng cảm sẻ chia từ một người khác mà thôi. Phụ nữ hay đàn ông đều như thế cả.

Ban Biên Tập báo Phụ Nữ News xin chân thành cảm ơn những bình luận, chia sẻ của quí đọc giả về Diễn đàn: Đàn ông và phụ nữ ai chung tình hơn? Mời quý đọc giả tiếp tục gửi chia sẻ về cho chúng tôi bằng cách bình luận trực tiếp dưới bài hoặc gửi về mail phununews@nguoiduatin.vn, và ghi rõ địa chỉ để Ban biên tập tiếp tục đăng tải.

Lục Anh