Trong đêm chung kết Vietnam Idol, Việt Thắng và Janice Phương đã có những màn trình thuyết phục. Đặc biệt, cả hai kết hợp vô cùng ăn ý trong màn song ca ngọt ngào.

Việt Thắng và Janice Phương cùng tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết.

Đêm chung kết Vietnam Idol 2016 đã diễn ra đầy "bùng nổ" với những màn trình diễn của Việt Thắng và Janice Phương – hai ứng viên tranh ngôi Quán quân. Trong đêm thi này, mỗi thí sinh đều trình diễn hai ca khúc, bao gồm ca khúc do giám khảo lựa chọn và ca khúc được khán giả yêu thích nhất từ đầu chương trình đến giờ.

Chung ket Vietnam Idol: Viet Thang va Janice Phuong nam tay song ca day ngot ngao - Anh 1

Việt Thắng và Janice Phương

Bên cạnh đó, cả hai còn có màn song ca một ca khúc tiếng Anh đầy ngọt ngào. Đêm thi cũng có sự tham gia của Đinh Hương – Quán quân Giọng hát Việt 2012. Nữ ca sĩ cùng rapper Big Daddy khuấy động đêm thi bằng phần trình diễn nóng bỏng với bản mash-up Loneliness và Standing in the rain.

Ở phần cuối của đêm chung kết, MC Phan Anh đã tuyên bố Việt Thắng đang có lượng bình chọn nhỉnh hơn Janice Phương. Tuy nhiên, khán giả vẫn còn thời gian để bình chọn cho thí sinh mình yêu thích. Kết quả chính thức về thí sinh giành ngôi Quán quân sẽ có trong đêm công bố kết quả, diễn ra vào ngày 30/9 trên kênh VTV3.