Sau cuộc thi The Face, Chúng Huyền Thanh dường như vắng bóng trong các hoạt động giải trí nhưng chuyện tình cảm của cô cùng người yêu điển trai tạo được nhiều sự chú ý.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 1

Mới đây, Chúng Huyền Thanh thu hút sự chú ý khi xuất hiện cùng bạn trai tại vòng tuyển sinh Khởi đầu ước mơ. Được biết, người yêu 'soái ca' của Chúng Huyền Thanh cũng là 1 thí sinh đến tham gia thử giọng cùng hàng nghìn bạn trẻ khác.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 2

Chúng Huyền Thanh không ngại ngần nắm tay bạn trai đầy tình tứ trước đám đông. Cô dành nhiều sự động viên và cử chỉ quan tâm cho người yêu trước khi bước vào phòng thi.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 3

Sau cuộc thi The Face, Chúng Huyền Thanh khá im ắng và ít xuất hiện tại các sự kiện giải trí. Thay vào đó, việc công khai bạn trai 'soái ca' - Jay Quân của cô tạo được sự chú ý với người mộ. Các thông tin về chàng trai được khai thác nhiều trên truyền thông.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 4

Cả hai trò chuyện vui vẻ tại khu vực chờ.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 5

Người đẹp thể hiện biểu cảm hài hước khi chụp hình cùng người yêu.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 6

Jay Quân thể hiện phần thi trước dàn huấn luyện viên và giám khảo.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 7

Huy Tuấn là giám khảo của cuộc thi này.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 8

Các hấn luyện viên Hoàng Touliver, Đỗ Hiếu và Khắc Hưng hào hứng tuyển chọn các thí sinh về đội của mình.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 9

Đông đảo bạn trẻ đã có mặt trong không khí vô cùng náo nức để tham gia thử giọng chương trình truyền hình thực tế tìm kiếm tài năng âm nhạc Khởi đầu ước mơ.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 10

Theo ghi nhận của ban tổ chức, đã có hơn 5000 hồ sơ đăng ký trong ngày tuyển sinh đầu tiên và sự tụ hội đông đảo đã khiến cho cổng chờ, phòng chờ lẫn hành lang luôn trong tình trạng chật kín người.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 11

Loki Bảo Long - người từng 'mất tích' đột ngột sau khi tham gia một cuộc thi âm nhạc năm 2014 cũng đến thử giọng. Với lần tái xuất đầy bất ngờ, Loki Bảo Long 'lột xác' với vẻ ngoài bụi bặm, đầy nam tính.

Chung Huyen Thanh tinh tu nam tay dua ban trai di thi - Anh 12

Trần Hòa - cô gái được mệnh danh là 'bản sao Hari Won' cũng nhanh chóng ghi danh tại cuộc thi.

Sau 2 ngày sơ tuyển tại TP.HCM, BTC tổng kết khoảng 200 hồ sơ thí sinh vào vòng trong và tiếp tục tổ chức sơ tuyển ở khu vực phía Bắc tại Hà Nội vào ngày 21/10. Vòng Bán kết với sự tham dự của top 12 mỗi đội sẽ phát sóng ngày 3/11.

Sau Vòng bán kết, mỗi nhà sản xuất sẽ còn lại 4 thí sinh trong đội để bước vào Vòng chung kết được truyền hình trực tiếp vào thứ năm hàng tuần lúc 21h, từ 10/11-29/12. Mỗi tuần thi sẽ mang chủ đề khác nhau để thí sinh có cơ hội thể hiện sở trường và sự đa năng của mình.

Theo PV/Baodatviet.vn