Dù là phim tình cảm hành động được TVB chăm chút đầu tư nhưng “Hộ Hoa Ngụy Tình” đã làm khán giả bất ngờ với thông tin không có cảnh thân mật giữa hai diễn viên chính.

Trong phim truyền hình Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân sẽ đóng cặp với tài tử Huỳnh Tông Trạch. Vì ngại mối quan hệ giữa Huỳnh Tông Trạch và Hồ Hạnh Nhi nên đã rất nhiều lần Chung Gia Hân né tránh cử chỉ thân mật với chàng bạn diễn điển trai.

Ngay trong buổi tuyên truyền cho Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân đã thẳng thừng thú nhận: “Bộ phim này không hề có cảnh nóng mắt nào của hai chúng tôi đâu”. Thông tin này ngay lập tức gây ra một làn sóng tò mò cho rằng Chung Gia Hân “ngán” Hồ Hạnh Nhi nên chẳng dám đụng đến Huỳnh Tông Trạch.

Trả lời về câu hỏi, Chung Gia Hân chỉ bẽn lẽn cười: “Nếu không có cảnh hôn thì cũng đâu làm ảnh hưởng gì đến nội dung phim chứ”.

Chung Gia Hân

Huỳnh Tông Trạch

Trong Hộ Hoa Ngụy Tình, Chung Gia Hân vào vai một nữ nghệ sĩ tài năng nhưng mắc bệnh trầm cảm. Cô được Huỳnh Tông Trạch bảo vệ khỏi một âm mưu ám sát. Nhân vật mà cô đảm nhận có bản tính hơi “công chúa”, trên phim trường Chung Gia Hân cũng bị đồn thổi không hay về việc nhiều lần giở thói ngôi sao.

Trước những lời chỉ trích, cựu Hoa hậu Hồng Kông đã khẳng định: “Tôi không hề mắc bệnh công chúa và tôi cũng không sợ khán giả hiểu nhầm rằng mình chảnh chọe. Bởi khán giả rất thông minh, họ có thể nhận ra đâu là thật đâu là giả dối mà”.

Chung Gia Hân, Huỳnh Tông Trạch tại buổi họp báo phim

Ngoài cặp nam nữ chính, Hộ Hoa Ngụy Tình còn có sự góp mặt của nhiều ngôi sao như: Chu Tuệ Mẫn, Lý Ỷ Văn, Giản Mộ Hoa, Lý Thiên Tường… Phim có độ dài 25 tập và sẽ lên sóng TVB kể từ 2/7.