Trong tháng 12 này, nhiều bộ phim nước ngoài với chuyện phim lôi cuốn sẽ lần lượt ra mắt khán giả trên các kênh sóng của VTV.

Chum phim nuoc ngoai dac sac thang 12 tren song VTV - Anh 1

Phim Hàn Quốc "Tình hồng" - 22h10 thứ 2 đến thứ 5, VTV3

Tình hồng là câu chuyện tình đầy ngọt ngào giữa một cô gái xinh đẹp xuất thân trong gia đình danh giá, chàng trai nghèo thuộc tầng lớp bình dân. Với nội dung lôi cuốn, tình tiết bất ngờ, lãng mạn, nhiều khoảnh khắc hài hước cùng dàn diễn viên đẹp, bộ phim Hàn Quốc Tình hồng hứa hẹn tạo nên sức hút lớn khi lên sóng VTV3. Đây cũng là bộ phim nằm trong top 10 phim có tỷ suất người xem cao nhất tại Hàn Quốc năm 2015.

75 tập phim Tình hồng sẽ phát sóng trên kênh VTV3 vào 22h10 thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 8/12.

Phim Trung Quốc "Lòng tin và sự thật" - 13h00 hàng ngày, VTV1

Khi Hoắc Trung Thực - tên tội phạm mãn án - được ra tù, cuộc sống của Thạch Mặc hoàn toàn đảo lộn. Những bí mật động trời dần bại lộ, hiểu lầm, oán hận đến từ những người mà anh yêu thương nhất cùng đòn trả thù tàn bạo liên tiếp giáng xuống. Thạch Mặc sẽ giải quyết những vấn đề này ra sao?

Mời quý vị cùng đón xem trong 40 tập phim Trung Quốc Lòng tin và sự thật được phát sóng vào 13h00 hàng ngày trên kênh VTV1, bắt đầu từ ngày 25/12.

Phim Thái Lan "Bông hồng lửa" - 20h00 hàng ngày, VTV8

Phim xoay quanh công cuộc điều tra một nhóm tội phạm nguy hiểm đã nhiều lần thoát khỏi sự truy đuổi của lực lượng cảnh sát. Mỗi một vụ án mà chúng gây ra đều được xóa sạch giấu vết, khiến lực lượng cảnh sát gặp không ít khó khăn trong quá trình điều tra. Một chàng cảnh sát trẻ được cử đi điều tra nhưng anh không thể lường trước những điều mình sắp vướng phải.

26 tập phim Thái Lan Bông hồng lửa sẽ được phát sóng vào 20h00 hàng ngày trên kênh VTV8, bắt đầu từ ngày 26/12.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.