(MegaFun) - Hình thù khác thường của những quả trứng này khiến cho nhiều người vô cùng ngạc nhiên.

Trên thế giới, đã xuất hiện rất nhiều trường hợp trứng có hình thù kỳ lạ. Có rất nhiều lý do khác nhau dẫn đến sự khác thường của những quả trứng dưới đây. Những quả trứng độc đáo này khiến cho mọi người thích thú và tò mò.

Con gà của một hộ gia đình tại Tứ Xuyên (Trung quốc) đã đẻ 2 quả trứng với vỏ có hoa văn trông giống như hình mặt trời.

Bà Pauline Whiting, 56 tuổi, sống tại Anh đã phát hiện ra quả trứng có hình mặt cười này trong ổ trứng nhà mình.

Gia đình ông Ngô sống tại Đam Châu, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc bỗng phát hiện con gà trong gia đình đẻ ra một quả trứng có “trồi” thêm một đoạn, trông như đuôi chuột.

Ông là Mark Cameron đến từ Thamesmead, Đông Nam London, Anh tìm thấy quả trứng tròn hoàn hảo có tỷ lệ 1/1 tỷ cực hiếm.

Gia đình anh Chu sống ở huyện Tuy Trung, Liêu Ninh Trung Quốc đã tìm thấy những trứng giống quả trám này. Mặc dù hình thù đặc biệt nhưng mùi vị và chất lượng của chúng vẫn bình thường.

Chị Fu ở Trung Quốc đã đến một siêu thị tại thành phố Thẩm Dương và mua khoảng 20 quả trứng. Nhưng những quả trứng này có mọc các nốt lạ như mụn trứng cá. Người ta vẫn chưa tìm được nguyên nhân gây ra hiện tượng này.

Ông Chu ở Thanh Đảo, Trung Quốc tìm thấy một quả trứng trong trứng do con gà mái nhà ông đẻ. Tuy nhiên, sau khi đẻ trứng xong con gà mái đã chết.

Ông Trương Trường Lâm, sống ở Tân Cương, Trung Quốc thì tìm thấy một quả trứng trong trứng trong trang trại nhà mình. Quả trứng gà này to hơn rất nhiều so với những quả trứng thông thường.

Quả trứng trông như khuôn mặt của một người ngoài hành tinh với các bộ phận như mắt, mũi và miệng thuộc sở hữu của ông bà George và Olga Mitchell đang cư trú tại Beechwood, Middlesborough, nước Anh.

Giáo sư tại Đại học tỉnh Hà Bắc cho biết, quả trứng hình số 8 này có thể là kết quả của sự thiếu hụt canxi trong chế độ ăn của gà mái.

Anh Keith Pirie, 34 tuổi, sống tại Aberdeen, Scotland rất buồn cười khi phát hiện ra một quả trứng trông rất giống núm vú.

Sở dĩ quả trứng gà được tìm thấy ở làng Vụ Nguyên, tỉnh An Huy, Trung Quốc có hình thù như này là do thụ tinh kép hoặc do con gà mái thụ tinh muộn.

xaM (Tổng hợp)