Một phóng sự ảnh của phóng viên ảnh Benita Marcussen đã cho bạn đọc tiếp cận và có cái nhìn tương đối rõ ràng về cuộc sống chung cũng như một thứ tình yêu thực sự của cộng đồng những người đàn ông dành cho những cô nàng búp bê tình dục đẹp xinh. Để có được những hình ảnh chân thực nhất về cuộc sống chung kỳ lạ này, Marcussen đã phải mất gần 1 năm thâm nhập và dành được thiện cảm cũng như sự tin tưởng từ họ. Phóng sự ảnh có tên "Những người đàn ông và những cô nàng búp bê".

Đối với một số chủ sở hữu, những con búp bê tình dục có kích thước bằng người thật trở thành bạn đồng hành duy nhất trong cuộc sống của họ. Trong ảnh: Phil mất 1 năm cai thuốc lá để thích nghi với cuộc sống chung cùng búp bê Jessica, cũng như để bạn bè nhìn nhận sự tồn tại của nó. Ông cho hay ông không ảo tưởng đó là người phụ nữ thực thụ, cũng như không quan tâm đến việc mọi người nghĩ gì về sự lựa chọn lối sống được cho là khá kỳ quặc này.

Nhiều đàn ông khác thì vẫn lập gia đình, có con cái và gia đình họ biết về cuộc sống thứ hai đó. Trong ảnh: Everard chụp ảnh cùng nàng búp bê Anouska trong khu vườn của mình. Ông bỏ ra nhiều năm trời để sưu tập búp bê và thấy thích thú với búp bê silicon hơn là loại búp bê mềm mại "teddy-babes". Ông có 8 thân hình búp bê và 4 khuôn mặt để có thể tạo ra 12 "em".

Sam đã kết hôn với Paula nhiều năm rồi, cũng như vợ ông chấp nhận sự thật và chia sẻ tình cảm với "kẻ thứ ba" này, song Sam vẫn không cho cô tiếp cận căn phòng hạnh phúc kia, đồng thời cũng không cho con cái biết về điều đó.

Một số trường hợp thì cảm thấy trống vắng sau khi ly hôn hoặc mất đi người bạn đời, họ tìm đến búp bê tình dục để luôn cảm thấy cuộc sống vẫn có hình bóng người bạn đời.

Với hình thức vô cùng hấp dẫn: Tóc dài bóng mượt, trang điểm kỹ càng, những cô nàng búp bê tình dục rõ ràng là người đồng hành khá hoàn hảo đối với đàn ông ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nhưng với cái nhìn cận cảnh và thực tế, những cô nàng với vẻ đẹp mĩ miều đó vẫn chỉ là búp bê silicon mà giá bán lên tới gần 1.600 USD.

Để có được phóng sự ảnh rất chân thực này, Benita Marcussen đã tiếp cận họ thông qua một diễn đàn trực tuyến - nơi duy nhất để nhiều đàn ông trong số họ có thể cởi mở bày tỏ suy nghĩ, tình cảm đối với những con búp bê. Mất gần 1 năm, Marcussen mới nhận được lời chấp thuận cho chụp ảnh cuộc sống thực của họ với búp bê tình dục.