Mỗi khi mẹ vắng nhà, thậm chí chỉ trong khoảng thời gian ngắn cũng có thể gây xáo trộn mọi thứ. Tuy nhiên, khoảnh khắc hỗn loạn ấy lại mang đến những điều thú vị bất tận, khó quên.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 1

Một ông bố người Nga, Marat đã phải “vật lộn” mọi thứ khi ở nhà cùng cô con gái 7 tuổi mà không có mẹ. Cô vợ có chuyến công tác đột xuất, trách nhiệm chăm con thuộc về anh. Mọi thứ khiến Marat khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên, anh và cô con gái đã có 2 tuần vui vẻ, thả ga trong khi không có mẹ ở nhà.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 2

Dù thiếu bàn tay nội trợ nhưng 2 bố con vẫn chăm sóc nhau và thoải mái tận hưởng. Họ không bị cằn nhằn vì tội bừa bãi, thả ga xả rác. Sẽ không ai cấm bày bừa, cấm chơi điện tử khuya và bắt đi ngủ sớm.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 3

Đây không phải là lần đầu. Hai bố con thường xuyên đi du lịch với nhau và gửi video về cho mẹ để cho mẹ biết mọi thứ vẫn ổn. Cô con gái 7 tuổi khá đảm đang, thậm chí kiêm luôn nhiệm vụ tắm cho bố.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 4

Vâng, “mẹ, mọi thứ vẫn ổn”, con phải là ủi quần áo, còn bố nhàn rỗi, ngồi chễm chệ xem tivi.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 5

Hai bố con sẽ nấu nướng và dọn dẹp nhà cửa theo cách riêng của mình.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 6

Ý tưởng bộ ảnh về cuộc sống đời thường của con gái và bố ở nhà khi vắng bóng người phụ nữ được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Yevgeny Shults. Mỗi bức ảnh cần đến 30 phút để sắp xếp sao cho thật tự nhiên.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 7

Luôn luôn cho mẹ biết rằng mọi thứ đều ổn nhưng vẫn có không ít khó khăn, rắc rối đầy thú vị.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 8

Khoảnh khắc nô đùa của bố và con gái. Đối với gia đình khác, “mẹ vắng nhà” đúng là cơn ác mộng, nhưng đây là khoảng thời gian hai bố con Marat được dịp tung hoành.

Chum anh hai huoc cua hai bo con: “Me, moi thu deu on” - Anh 9

Chắc chắn bà mẹ sẽ phải tròn xoe mắt ngạc nhiên khi thấy mọi thứ bừa bộn như vậy. Hai bố con ăn uống, ngủ nghỉ đều ngẫu hứng, cũng chẳng dọn dẹp cho nề nếp.

Hương Nguyên