Sự tương phản giữa gợi cảm, mèm mại và uy mãnh, nguy hiểm khiến những bức ảnh người đẹp khiêu gợi tạo dáng cùng ác thú luôn hút hồn người xem.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 1

Trong nhiếp ảnh, chủ đề người đẹp khiêu gợi tạo dáng cùng ác thú luôn luôn là một trong những chủ đề hấp dẫn. Nếu nắm bắt được những khoảnh khắc có "thần", bức ảnh sẽ trở nên cực kỳ sinh động, cuốn hút.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 2

Dường như người đẹp và ác thú luôn luôn có sự tương hỗ lẫn nhau. Sự pha trộn giữa vẻ đẹp gợi cảm, lôi cuốn cùng với thách thức nguy hiểm, bí ẩn bên cạnh đặc biệt hút ánh nhìn.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 3

Những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới ý thức được điều đó và đưa ý tưởng người đẹp và ác thú vào những bộ lookbook tuyệt đẹp nhằm lôi kéo người xem.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 4

Tất nhiên, những con hổ với vằn lông tuyệt đẹp, thân hình to lớn, ngoại hình điển trai, sang trọng là lựa chọn số một trong những pha tạo dáng cùng mãnh thú như thế này.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 5

Ngoài hổ vằn, loài gấu nâu khổng lồ cũng là một trong những quái thú mà nhiều người đẹp gợi cảm trên thế giới muốn được một lần tạo dáng cùng.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 6

Trong hình là nhiếp ảnh gia Dasha Kond đang tạo dáng cùng với con gấu nâu khổng lồ đã được thuần hóa, không gây hại cho con người.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 7

Bộ này này được lấy ý tưởng từ bộ phim "Công chúa tóc xù", Dasha hóa thân thành công chúa Merida phiên bản gợi cảm, nóng bỏng, tạo dáng bên gấu khổng lồ.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 8

Báo đốm cũng là một trong những mãnh thú có thể hình đẹp nổi bật, chúng được các nhiếp ảnh gia ưa thích vì bộ lông sang chảnh, thời trang.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 9

Bên cạnh đó, sói xám cũng là một trong những người mẫu động vật được yêu thích bởi ngoại hình thu hút, thể hình đẹp chuẩn mực.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 10

Trong những bức ảnh chụp cùng gái xinh, sói xám luôn gây ấn tượng mạnh bởi vẻ ngoài lạnh lùng, sắc sảo của mình.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 11

Ngoài những loài mãnh thú ăn thịt nổi tiếng, những con tinh tinh bù xù lông lá cũng là loài động vật có cơ hội tiếp cận được với những người đẹp bốc lửa.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 12

Sư tử là một trong những động vật có tính tự kiêu cực cao, chúng không dễ dàng bị thuần phục và chịu hợp tác với con người.

Chum anh dep ve my nhan va ac thu - Anh 13

Tuy vậy, vẫn có vài trường hợp sư tử được nuôi từ bé có tính nết dễ chịu, có thể hợp tác để những người đẹp nóng bỏng tạo dáng chụp ảnh cùng.

Theo Kiến Thức