Buffon mắc sai lầm dâng tặng cho TBN một bàn thắng, để qua đó giúp đội bóng này kéo dài mạch trận bất bại tại vòng loại World Cup đã được thiết lập từ năm 1993.

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 1

Vốn được đánh giá cao hơn, Tây Ban Nha đã không làm nhiều người bất ngờ khi tỏ ra khá lấn lượt trước Italia trong những phút đầu. Ảnh: Internet.

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 2

Tuy nhiên trước một Italia chơi phòng ngự rất có tổ chức, TBN cũng đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm bàn thắng. Ảnh: Internet.

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 3

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 4

Phải đến tận phút 55, từ một tình huống lao ra cản phá bóng không thành công của Buffon, La Roja mới có được bàn thắng mở tỷ số nhờ công của Vitolo. Ảnh: Internet.

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 5

Những sự điều chỉnh nhân sự liên tiếp của Italia đã nhanh chóng được đưa ra, nhờ đó thế trận đã trở nên căng thẳng hơn trong những phút cuối. Ảnh: Internet.

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 6

Chum anh: Buffon hoa toi do, TBN keo dai mach bat bai - Anh 7

Đến phút 82, Italia được hưởng phạt đền sau khi Ramos phạm lỗi với Eder trong vòng cấm. De Rossi không mắc bất cứ sai lầm nào trên chấm 11m để gỡ hòa 1-1 cho Italia. Ảnh: Internet.

Trận đấu đã khép lại với tỷ số hòa, qua đó cũng đã giúp TBN kéo dài mạch trận bất bại tại vòng loại World Cup đã được thiết lập từ năm 1993.

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:05 07/10/2016